Ra quân cao điểm đảm bảo ATGT dịp Tết Đinh Dậu 2017

Ra quân cao điểm đảm bảo ATGT dịp Tết Đinh Dậu 2017 Ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo ATGT dịp tết Đinh Dậu 2017
VOV.VN - Phòng CSGT, Công an tỉnh Điện Biên đã ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự XH trên đường bộ và thủy nội địa dịp Tết Nguyên Đán 2017.
Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Điện Biên đã ra quân mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến đường bộ và đường thủy nội địa dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

ra quan mo dot cao diem dam bao atgt dip tet dinh dau 2017 hinh 1
Tuần hành tuyên truyền an toàn giao thông. (Ảnh minh họa)

Đợt cao điểm kéo dài từ ngày 16/12/2016 đến ngày 15/2/2017. Trong thời gian này, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ tập trung triển khai các biện pháp công tác nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các lĩnh vực giao thông, phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng hóa của nhân dân trong các dịp: Noel, Tết Dương lịch 2017, Tết Nguyên đán Đinh Dậu, các lễ hội đầu xuân….
Mục tiêu đặt ra là phòng ngừa và hạn chế tai nạn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng; ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm các vụ tụ tập, đua xe trái phép; tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm buôn bán vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, hàng lậu, hàng cấm và các hành vi vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông.
Cùng với việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông, trong đó nhấn mạnh vào hành vi vi phạm nồng độ cồn.

Thượng tá Nguyễn Mạnh Cương, Phó Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Điện Biên cho biết: "Chúng tôi tiếp tục phối hợp tuyên truyền nâng cao ý thức về các quy định của pháp luật đối với người điều khiển phương tiện sử dụng chất có cồn tham gia giao thông. Hai là tiếp tục phối hợp với công an các huyện thị, thành phố tăng cường kiểm tra, xử lý, tập trung vào những tuyến, địa bàn trọng điểm và tính toán thời gian cũng như đối tượng để kiểm tra xử lý hiệu quả đối với chuyên đề này./.
Thu Thùy/VOV-Tây Bắc
Loading...
Video đang được xem nhiều
Người thân ùn ùn mang nhu yếu phẩm đến tòa nhà nơi BN714 sinh sống
VOV.VN - Sau khi nhân viên điều hành xe buýt ở Hà Nội dương tính với Covid-19, tòa nhà nơi BN714 ở (Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị phong tỏa.