Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân cách ly bị viêm ruột thừa

Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân cách ly bị viêm ruột thừa Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân cách ly bị viêm ruột thừa
VOV.VN -Đêm 30/3, Khoa Ngoại sản, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiếp tục phẫu thuật thành công cho bệnh nhân cách ly bị viêm ruột thừa.

Sau ca phẫu thuật thành công cho bệnh nhân đang cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương ngày 23/3/2020, đêm 30/3/2020, Khoa Ngoại sản tiếp tục phẫu thuật thành công cho bệnh nhân cách ly viêm ruột thừa.

phau thuat thanh cong cho benh nhan cach ly viem ruot thua hinh 1
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiếp tục phẫu thuật thành công cho bệnh nhân cách ly bị viêm ruột thừa.

Bệnh nhân Hoàng Trung Nghĩa, nam 16 tuổi và gia đình trong tháng 3 có đến chăm sóc ông nội điều trị tại khoa Thần Kinh, Bệnh viện Bạch Mai. Sau khi Khoa Thần kinh phát hiện có người bị Covid-19, cả nhà bệnh nhân phải cách ly tại nhà. Tuy nhiên 3 ngày gần đây, bệnh nhân sốt 37,9-38,3 độ. Ngày 30/3, bệnh nhân xuất hiện đau bụng được gia đình đưa đến Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam, được các bác sĩ chẩn đoán viêm ruột thừa, sau đó bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Saint Paul. Qua thăm khám có yếu tố nghi ngờ mắc Covid-19, Bệnh viện Saint Paul đã chuyển bệnh nhân đến khoa Ngoại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Sau khi tiếp nhận ca bệnh, các Bác sĩ khoa Ngọai sản đã hội chẩn, bệnh nhân được chẩn đoán viêm ruột thừa và nghi ngờ nhiễm covid 19 và được tiến hành mổ nội soi cắt ruột thừa ngay trong đêm 30/3.  Hiện bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục và ổn định./.

PV/VOV.VN

Tags :

viêm ruột thừa cách ly nghi ngờ mắc Covid Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương
Loading...
Video đang được xem nhiều
Siu Black tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành ở “Giọng ải giọng ai“
VOV.VN - Bị xúi chọn phải giọng ca siêu dở, Siu Black tuyên bố “cạch mặt” Trấn Thành ở "Giọng ải giọng ai".