Phát hiện thi thể Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dưới vuông tôm

Phát hiện thi thể Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dưới vuông tôm Phát hiện thi thể Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy dưới vuông tôm
VOV.VN - Khi cơ quan chức năng và mọi người tiến hành đưa thi thể lên bờ thì xác định nạn nhân xấu số là ông Hồng Minh Tấn.

Thi thể của ông Hồng Minh Tấn, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau) được người dân phát hiện dưới cống vuông tôm của người dân.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng nay (ngày 5/10), người dân ở ấp Ông Chừng, xã Đất Mới, huyện Năm Căn hốt hoảng khi phát hiện 1 thi thể nam giới và 1 xe máy nằm dưới cống. Vụ việc được báo cơ quan chức năng. Khi cơ quan chức năng và mọi người tiến hành đưa thi thể lên bờ thì xác định nạn nhân xấu số là ông Hồng Minh Tấn.

Được biết, vào chiều ngày 4/10, ông Tấn có việc nên lưu thông bằng xe máy từ thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn đi xã Đất Mới. Tối hôm đó, không thấy ông về, gia đình gọi điện tìm kiếm nhưng không liên lạc được.

Hiện cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Tấn./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Tags :

trưởng ban tổ chức huyện ủy vuông tôm thi thể
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mưa lũ tàn phá nhiều khu vực ở Trung Quốc, gần 38 triệu người bị ảnh hưởng
VOV.VN - Đã có hơn 140 người chết hoặc mất tích và gần 38 triệu người bị ảnh hưởng do các trận lũ lụt nghiêm trọng tại Trung Quốc.