Phát hiện thi thể người đàn ông dưới chân cầu vượt ở TP HCM

Phát hiện thi thể người đàn ông dưới chân cầu vượt ở TP HCM TP HCM: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới chân cầu vượt
VOV.VN -Sáng nay (18/6), nhiều người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trong bụi cây dưới gầm cầu vượt Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình.

 Trưa nay (18/6), Công an quận Tân Bình, TP HCM và các đơn vị chức năng có liên quan vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân của một người đàn ông tử vong vừa được phát hiện dưới chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám. 

hoang hon phat hien thi the nguoi dan ong duoi chan cau vuot o tp hcm hinh 1
Công an phong toả hiện trường.

Sáng nay, nhiều người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trong bụi cây dưới gầm cầu vượt Hoàng Hoa Thám, đường Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình. Đến kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong nên đã báo với công an và chính quyền địa phương. 

Ngay sau đó, lực lượng chức nang đã cử tổ công tác đến hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi… Qua khám nghiệm, cảnh sát phát hiện người này tử vong trước đó nhiều giờ, trên người một số giấy tờ khám bệnh. Quá trình xác minh cho thấy, người này hiện đang làm thuê và tạm trú ở phường 12,  quận Tân Bình  Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ./.


Vinh Quang/VOV-TP HCM

Tags :

TP HCM phát hiện thi thể đàn ông xác chết dưới chân cầu vượt