Phát hiện 1 công nhân ngành than tử vong trong ca làm việc

Phát hiện 1 công nhân ngành than tử vong trong ca làm việc Phát hiện 1 công nhân ngành than tử vong trong ca làm việc
VOV.VN - Rạng sáng 29/4, tại xưởng sàng 2 của Công ty than Uông Bí phát hiện 1 công nhân nam tử vong cách vị trí làm việc 20m.

Nạn nhân là anh Hoàng Văn Thành, sinh năm 1985 trú tại xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Anh Thành được phân công nhặt than cục tại dây truyền băng tải số 1, mặt bằng +24, khu Tràng Khê của Công ty than Uông Bí.

Đến khoảng 3h40, anh Nguyễn Hải Ninh, tổ trưởng thấy thiếu anh Thành đã cùng mọi người đi tìm và phát hiện anh đã tử vong cách vị trí làm việc khoảng 20 mét khi đang đi vệ sinh, bên cạnh tìm thấy lọ thuốc điều trị bệnh hen suyễn.

Ông Bùi Văn Vinh, Chủ tịch Công đoàn Công ty than Uông Bí cho biết: Ngay khi nhận được tin báo Lãnh đạo Công ty đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng, thông báo cho gia đình và đưa thi thể nạn nhân vào Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển để khám nghiệm tử thi, kết luận nguyên nhân tử vong: "Công đoàn Công ty và các phòng ban chuyên môn đã tạm ứng 50 triệu đồng và cùng với gia đình lo hậu sự cho công nhân Hoàng Văn Thành"./.

Thu Thủy/VOV-Đông Bắc

Tags :

Quảng Ninh công nhân ngành than tử vong tai nạn nghề nghiệp Quảng Ninh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội thông xe tuyến số 1, đường BT Chu Văn An
VOV.VN - Ngày 22/1, Tuyến số 1, Dự án đường giao thông bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An (Thanh Trì) đã được thông xe phục vụ người dân đi lại.
Loading...