Phẫn nộ cảnh bé gái 1 tuổi khóc đứt hơi vì bị bảo mẫu xách ngược

Phẫn nộ cảnh bé gái 1 tuổi khóc đứt hơi vì bị bảo mẫu xách ngược Phẫn nộ cảnh bé gái 1 tuổi khóc đứt hơi vì bị bảo mẫu xách ngược
VOV.VN - Trong đoạn clip ghi lại cảnh bé gái khóc đứt hơi vì bị bảo mẫu nhẫn tâm xách ngược lên, lắc qua, lắc lại, khiến nhiều người xem phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào tối 4/12, tại một căn hộ chung cư trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An. Theo trình bày của anh H.A.T (SN 1992), chị Ph.Th.H (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An), vào khoảng 19h ngày 4/12, vợ chồng anh chị có việc ra ngoài nên để con gái là H.T.Tr.A (13 tháng tuổi) ở nhà cùng với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương). Khoảng hơn 1h sau vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ.

 

Sáng hôm sau thì người giúp việc có nói là con gái anh chị khóc. Đến nơi làm việc chị Ph.T.H nhớ lại lời người giúp việc nên nảy sinh nghi ngờ. Chị vội xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc mới hoảng hồn khi phát hiện ra hành động của người giúp việc đối với con gái.

phan no canh be gai 1 tuoi khoc dut hoi vi bi bao mau xach nguoc hinh 1
Căn phòng nơi diễn ra sự việc.

Hình ảnh camera ghi lại toàn bộ sự việc, trong lúc con gái chị khóc đứt hơi thì người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng. Thậm chí còn nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên ở trên giường. Cháu bé vẫn chưa nín khóc người này còn đưa xuống sàn nhà hay tay giữ lấy chân, để đầu bé hướng xuống đất rồi lắc qua, lắc lại…

phan no canh be gai 1 tuoi khoc dut hoi vi bi bao mau xach nguoc hinh 2
Hình ảnh camera ghi lại cảnh người giúp việc xách ngược cháu bé (ảnh cắt từ clip).

Chị H vội báo sự việc cho chồng rồi lập tức trở về nhà. Tuy nhiên khi vợ chồng chị H gặng hỏi thì bà Doãn vẫn chối đây đẩy. Chỉ đến khi xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc đã diễn ra bà Doãn mới thừa nhận.

Sau đó, vợ chồng chị H đã cho người này nghỉ việc đồng thời đến cơ quan điều tra Công an TP Vinh trình báo sự việc. Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người khi xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của bà bảo mẫu.

Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tags :

phẫn nộ clip ghi cảnh bé gái bé gái 1 tuổi khóc dứt hơi. bảo mẫu xách ngược
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chết cười chú chó bị chủ “hù” giật tung mình khi đang chơi dưới nước
VOV.VN -Chú chó Terrier giật bắn mình, nhảy tung lên khỏi mặt nước khi bị chủ “hù” trong lúc đang mải mê chơi với con ốc ngập trong nước biển.