Ông Võ Văn Thưởng chúc mừng thầy thuốc BV Y học cổ truyền TƯ

Ông Võ Văn Thưởng chúc mừng thầy thuốc BV Y học cổ truyền TƯ Đồng chí Võ Văn Thưởng chúc mừng thầy thuốc BV Y học cổ truyền TƯ
VOV.VN - Chiều nay (26/1), Ông Võ Văn Thưởng đã đến chúc mừng các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Chúc mừng các thầy thuốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đạt được trong hơn 60 năm qua và kế thừa được truyền thống nền y dược học cổ truyền của dân tộc.

dong chi vo van thuong chuc mung thay thuoc benh vien y hoc co truyen trung uong hinh 1
Ông Võ Văn Thưởng chúc mừng các thầy thuốc.

Nhấn mạnh y học cổ truyền Việt Nam có lịch sử lâu đời và đáng tự hào, với nhiều danh y được kính trọng, yêu mến, ôngVõ Văn Thưởng khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đến phát huy y học cổ truyền trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trên cơ sở đánh giá 10 năm thực hiện Chỉ thị 24 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về phát triển nền Đông y và hoạt động của Hội Đông y Việt Nam, các lãnh đạo, cán bộ, bác sỹ của Bệnh viện cũng cần phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như làm đầu mối trong hợp tác quốc tế về y học cổ truyền với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Ông Võ Văn Thưởng phát biểu: Vấn đề kết hợp y dược học cổ truyền với y học hiện đại có giá trị rất lớn trong chăm sóc sức khỏe nhân dân từ xưa đến nay. Tôi mong cán bộ công nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy lĩnh vực y dược học cổ truyền, nghiên cứu, phát triển nhiều bài thuốc mới để chữa bệnh cho nhân dân".

Cũng trong chiều nay, ôngVõ Văn Thưởng đã tới thăm hỏi, chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của Giáo sư Nguyễn Lân Việt, Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch quốc gia. Ông Võ Văn Thưởng mong muốn Giáo sư tiếp tục truyền đạt chuyên môn và y đức cho thế hệ trẻ  cũng như đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của y học nước nhà./.

 

Văn Hải/VOV1
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mưa lũ nghiêm trọng tàn phá Trung Quốc, hàng triệu người bị ảnh hưởng
VOV.VN - Các đợt mưa lớn kéo dài nhiều tuần tại miền Nam Trung Quốc đã khiến hàng triệu người bị ảnh hưởng và gây thiệt hại kinh tế hàng tỷ nhân dân tệ.