Nữ du khách nhận lại 170 triệu đồng đánh rơi

Nữ du khách nhận lại 170 triệu đồng đánh rơi Nữ du khách nhận lại 170 triệu đồng đánh rơi
VOV.VN - Một nữ du khách đã vui mừng khôn xiết khi nhận lại được 170 triệu đồng đánh rơi tại một khách sạn ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng, tại Khách sạn Tre Xanh (18 Lê Lai, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), chị Nguyễn Vũ Thùy Trang (SN 1975, trú tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã nhận đầy đủ số tiền 170 triệu đồng đã đánh rơi tại khách sạn này.

nu du khach nhan lai 170 trieu dong danh roi hinh 1
Chị Trang (thứ hai bên phải) vui mừng khôn xiết nhận lại tiền đánh rơi.

Trước đó, khoảng 19h ngày 10/10, chị Trang đi từ Thành phố Quy Nhơn lên thành phố Pleiku và ghé qua Khách sạn Tre xanh để thuê phòng nghỉ nhưng khách sạn đã hết phòng. Sau đó, chị Trang đến một khách sạn khác và nghỉ lại.

Đến sáng 11/10, chị Trang hốt hoảng khi không thấy túi nilon màu đen đựng 170 triệu đồng ở bên mình. Chị Trang quay trở lại Khách sạn Tre Xanh thì được nhân viên tại đây thông báo có một vị khách nhặt được một túi nilon đựng tiền và gửi lại để trao trả người đánh rơi.

Loading...

Vị khách tốt bụng này là ông Nguyễn Văn Chính, làm ở Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Ông Chính đang có chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai để tham dự Đại hội Đại biểu Hội nông dân tỉnh Gia Lai diễn ra ngày 11/10.

Nhận lại đầy đủ số tiền đánh rơi, chị Trang vui mừng khôn xiết và gửi lời cảm ơn đến vị khách tốt bụng./.


Công Bắc/VOV-Tây Nguyên
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dòng người di cư Honduras ùn ùn đổ về biên giới Mỹ - Mexico
VOV.VN - Dòng người di cư Honduras tìm mọi cách đến Mỹ bất chấp sự ngăn chặn của cảnh sát Mexico và lời cảnh báo đóng cửa biên giới phía Nam của ông Trump.