Một nữ sinh ở Hải Dương có biểu hiện trầm cảm nhảy lầu tự tử

Một nữ sinh ở Hải Dương có biểu hiện trầm cảm nhảy lầu tự tử Một nữ sinh ở Hải Dương có biểu hiện trầm cảm nhảy lầu tự tử
VOV.VN - Sáng 24/2, nữ sinh P.M.P bất ngờ nhảy từ ban công tầng 6, khối nhà A, chung cư Ngô Quyền, phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương tự tử.

Thông tin ban đầu, nữ sinh P.M.P sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên năm thứ 4 đại học Mỹ thuật Hà Nội. Người nhà nạn nhân cho biết trước tết nữ sinh đã được gia đình đưa đi điều trị trầm cảm tuy nhiên chưa có biến chuyển.

mot nu sinh o hai duong co bieu hien tram cam nhay lau tu tu, nu sinh vien dai hoc my thuat hinh 1
Hiện trường vụ việc

Đến sáng 24/2, nữ sinh bất ngờ nhảy từ ban công tầng 6 khối nhà A, chung cư Ngô Quyền, phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương tự tử. Khi phát hiện, mẹ của nạn nhân đã đi theo để ngăn cản nhưng không kịp.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường Phạm Ngũ Lão, thành phố Hải Dương đã xuống hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an thành phố, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

CTV Linh Giang/VOV-Đông Bắc

Tags :

nữ sinh hải dương trầm cảm nhảy lầu tự tự chung cư Ngô Quyền
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video cận cảnh và tua chậm vụ nổ kinh hoàng ở Lebanon xé toạc các tòa nhà
VOV.VN - Đoạn video dưới đây cho thấy khoảnh khắc vụ nổ kinh hoàng ở Beirut xảy ra đã tạo nên một "làn sóng" phá hủy khủng khiếp, xé toạc các tòa nhà cao tầng.