Một học sinh dùng bình xịt hơi cay khiến gần 20 bạn khác phải cấp cứu

Một học sinh dùng bình xịt hơi cay khiến gần 20 bạn khác phải cấp cứu Một học sinh dùng bình xịt hơi cay khiến gần 20 bạn khác phải cấp cứu
VOV.VN - Một học sinh mang bình xịt hơi cay đến lớp xịt vào các bạn khiến gần 20 bạn học sinh cùng lớp có biểu hiện đau đầu, chóng mặt.

Chiều 21/10, tại trường THCS Nguyễn Huệ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, một học sinh mang bình xịt hơi cay của gia đình đến lớp chơi. Em này đã nghịch ngợm xịt vào các bạn khiến gần 20 bạn học sinh cùng lớp có biểu hiện đau đầu, chóng mặt. 

mot hoc sinh dung binh xit hoi cay khien gan 20 ban khac phai cap cuu hinh 1
Trường trung học cơ sở Nguyễn Huệ (Thị xã Đông Triều- Quảng Ninh)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đưa các em đến Trung tâm Y tế Đông Triều để cấp cứu. Đến 17h, sức khỏe các em đã ổn định và được gia đình đón về.

Bà Lê Thu Trà, Trưởng phòng Giáo dục Thị xã Đông Triều, tình Quảng Ninh cho biết: “Các cháu ổn định và về nhà rồi, không có vấn đề gì cả. Khi các cháu bị bất ngờ như thế thì nhà trường cũng báo cáo, xin ý kiến lãnh đạo Ủy ban rồi cho các cháu xuống kiểm tra sức khỏe, đến giờ thì ổn định cho các cháu về nhà hết rồi”./.

Duy Thái/VOV-Đông Bắc

Tags :

xịt hơi cay học sinh xịt hơi cay trường THCS Nguyễn Huệ Trung tâm Y tế Đông Triều
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh dễ thương của chú voi con chạy tung tăng tìm bạn chơi cùng
VOV.VN -Ban đầu voi con đuổi theo chim, nhưng chim bỏ chạy, sau đó, chú chạy lại chỗ mẹ và những người khác, nhưng vẫn chẳng tìm được người bạn nào chơi cùng.