Một cây phượng bật gốc trong sân trường ở Đồng Nai khiến 3 nữ sinh bị thương

Một cây phượng bật gốc trong sân trường ở Đồng Nai khiến 3 nữ sinh bị thương Một cây phượng bật gốc trong sân trường ở Đồng Nai khiến 3 nữ sinh bị thương
VOV.VN - Vụ việc xảy ra vào chiều 4/6 tại trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Trung Dũng, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Sau cơn mưa lớn chiều nay (4/6), một cây phượng có đường kính khoảng 60 cm, ở trường sân trường THCS Trần Hưng Đạo, phường Trung Dũng, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã bị ngã đổ ngay giờ ra chơi, làm 3 nữ sinh bị thương nhẹ.

mot cay phuong bat goc trong san truong o dong nai khien 3 nu sinh bi thuong hinh 1
 Công nhân Công ty cây xanh xử lý cây phượng ngã đổ

Theo thông tin ban đầu, trong lúc học sinh của trường này ra chơi giữa buổi học chiều thì bất ngờ cây phượng hơn 20 năm tuổi trong sân trường bị ngã đổ sau cơn gió lớn chuyển mưa. Lúc này, gần cây phượng có nhóm nữ học sinh lớp 8 đang đi ngang qua và đã bị các nhánh cây bị quẹt trúng, 3 em bị thương nhẹ. 

Ngay sau đó nhà trường đã đưa các em đi xử lý vết thương và nhờ Công ty cây xanh thành phố Biên Hoà xuống xử lý hiện trường. 

Theo cô Đỗ Thị Cao Sang, Hiệu trưởng trường THCS Trần Hưng Đạo, các nữ sinh chỉ hơi bị hoảng loạn nhưng đã ổn định tâm lý và được phụ huynh đưa về nhà.

Cũng theo cô Sang, trước đó nhà trường đã cho kiểm tra hàng loạt cây xanh và phát hiện cây phượng này có dấu hiệu mục rễ. Do đó, ngày 2/6, nhà trường đã có văn bản đề nghị Phòng Quản lý đô thị TP Biên Hòa đến trường xử lý 4 cây xanh, trong đó có cây phượng vừa đổ. Dự kiến chiều nay (4/6), Công ty cây xanh sẽ xử lý nhưng do mưa lớn nên chưa kịp xuống thì sự cố xảy ra./.

CTV Trần Tâm/VOV-TP HCM

Tags :

cây phượng bật gốc Đồng Nai cây đổ cây xanh cây đổ ở trường học
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Dỡ bỏ phong tỏa, Bệnh viện C Đà Nẵng mở cửa đón bệnh nhân trở lại
VOV.VN - Đúng 0 giờ ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng (Bộ Y tế) dỡ bỏ lệnh phong tỏa trong niềm vui của hàng trăm bác sỹ, nhân viên y tế và bệnh nhân.