Lại tai nạn giao thông trên đèo Hải Vân

Lại tai nạn giao thông trên đèo Hải Vân Lại tai nạn giao thông trên đèo Hải Vân
VOV.VN -Vào lúc 9h10' sáng nay (10/1), trên đường đèo Hải Vân đoạn qua địa phận thành phố Đà Nẵng lại xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe du lịch và xe bồn.

Theo đó, xe khách BKS 43B 04529 chạy hướng Đà Nẵng - Huế khi đến địa điểm Km912-600 trên đường đèo Hải Vân thuộc địa phận Đà Nẵng, thì xảy ra tai nạn với xe bồn chở gas 92R 0057 chạy chiều ngược lại. Vụ tai nạn không gây thương vong về người.

lai tai nan giao thong tren deo hai van hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn. 
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiến hành phong tỏa 2 đầu đường dẫn lên đèo Hải Vân để phục vụ công tác xử lý.

Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trạm trưởng Trạm Cảnh sát Giao thông Cửa ô Hòa Hiệp, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Đà Nẵng cho biết: "Sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra, đơn vị triển khai lực lượng phối hợp với Công an huyện Phú Lộc cấm không cho các loại xe lên đèo, hướng dẫn người dân đi theo hầm đường bộ. Đồng thời thông báo cho Công an quận Liên Chiểu và Công an phường Hòa Hiệp Bắc lên xử lý hiện trường, giải quyết trật tự, phân luồng giao thông. Tai nạn giao thông xảy ra lúc 9h10 đến 10h10 phút thì giải quyết xong hiện trường, các phương tiện lưu thông bình thường"./.


Thanh Hà/VOV-Miền Trung

Tags :

tai nạn giao thông đèo Hải Vân xe bồn tin 24h tin nóng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Rái cá biển đáng yêu dù rất thích đồ chơi vẫn ngoan ngoãn trả lại chủ
VOV.VN - Dù rất hào hứng khi nhận được nhiều đồ chơi nhưng chú rái cá biển này không hề tham lam khi sẵn sàng trả lại nếu được yêu cầu.