Không kịp chạy thoát thân, công nhân nhập viện vì ngộ độc khí gas

Không kịp chạy thoát thân, công nhân nhập viện vì ngộ độc khí gas Không kịp chạy thoát thân, công nhân nhập viện vì ngộ độc khí gas
VOV.VN - Hàng loạt công nhân công ty SeaVina, tại TP Cần Thơ đã bị ngộ độc khí gas phải nhập viện cấp cứu.

Hôm nay (27/4), tại công ty SeaVina, Khu Công nghiệp Trà Nóc, TP Cần Thơ đã xảy ra một vụ ngộ độc khí gas khiến nhiều công nhân nhập viện cấp cứu.

khong kip chay thoat than, cong nhan nhap vien vi ngo doc khi gas hinh 1
Công nhân bị ngộ độc, người thân đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 27/4, khi công nhân đang làm việc tại công ty, bất ngờ có khí gas bị rò rỉ. Ngay sau đó, nhiều công nhân tháo chạy thoát thân. Nhưng có rất nhiều công nhân bị ngộ độc khí gas dẫn đến ngất xỉu, sùi bọt mép.

Đặc biệt, có trường hợp một nữ công nhân leo lên nóc nhà thoát thân nhưng cũng bị ngộ độc ngã xuống. Hiện có 9 công nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa TP Cần Thơ. 10 công nhân khác nữa được đưa đến Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ để cấp cứu.

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, đến thời điểm này tình hình sức khỏe của các công nhân đã ổn định và đang nằm theo dõi tại Khoa cấp cứu.

Chúng tôi, sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến của sự việc này./.

Thanh Tú/VOV-ĐBSCL

Tags :

công nhân ngộ độc ngộ độc khí gas cấp cứu vì ngộ độc Cần Thơ Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Phân biệt 3 phiên bản “tia chớp” F-35 trong video chưa đầy 1 phút
VOV.VN - F-35A là phiên bản cất hạ cánh thông thường, F-35B cất cánh ngắn và hạ cánh thẳng đứng còn F-35C là phiên bản chuyên hoạt động trên tàu sân bay.