Khánh Hòa: Cây cổ thụ bất ngờ bật gốc, 1 du khách nước ngoài bị thương

Khánh Hòa: Cây cổ thụ bất ngờ bật gốc, 1 du khách nước ngoài bị thương Khánh Hòa: Cây cổ thụ bất ngờ bật gốc, 1 du khách nước ngoài bị thương
VOV.VN -Cây xanh bị đổ ngã bất ngờ là một cây đã lâu năm, được người dân gọi là cây da đá.

Chiều nay (12/2), một cây cổ thụ trên đường Nguyễn Trãi, thành phố Nha Trang bất ngờ bật gốc, đổ vào người một du khách. Nạn nhân phải đi cấp cứu tại Bệnh viện và làm hư hỏng một xe du lịch đậu gần đó.

khanh hoa: cay co thu bat ngo bat goc, 1 du khach nuoc ngoai bi thuong hinh 1
Lực lượng chức năng đang thu dọn hiện trường.
Cây xanh bị đổ ngã bất ngờ là một cây đã lâu năm, được người dân gọi là cây da đá. Cây xanh này nằm ngay lối lên Nhà thờ Đá thành phố Nha Trang. Đây là một điểm tham quan, thu hút hàng ngàn lượt du khách Trung Quốc mỗi ngày. Cây xanh bị ngã đổ cũng là nơi các du khách hay dừng nghỉ. Một nam du khách người Trung Quốc đứng gần đó bị tán cây va trúng đầu khiến chảy máu, thân cây, cành cây cũng vùi lấp một chiếc xe du lịch. Nhiều người vào nâng cây và kéo người đàn ông ra ngoài. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

khanh hoa: cay co thu bat ngo bat goc, 1 du khach nuoc ngoai bi thuong hinh 2
Cây cổ thụ ngã đổ làm một du khách bị thương.
Nhận được tin báo lực lượng chức năng của thành phố Nha Trang có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và cưa cây, giải phóng hiện trường. Bước đầu xác định do 1 phần gốc cây bị khô nên cây ngã đổ khi có gió qua. Ông Nguyễn Quang Phúc, nhân chứng vụ việc kể lại: " Cây đó bị mục rồi, cây cổ thụ già lâu đời, nó mục, tự động nó đổ. Xe hơi đậu đó bị móp capo vì cây đập xuống xe. Du khách Trung Quốc, đi ngang qua dính, máu chảy rất nhiều. Xe 115 lên đưa xuống Bệnh viện. May mắn chứ đập thẳng là chết luôn. Xe họ bỏ đó, đông khách đi lên tham quan nhưng chỉ có 1 người bị, hình như là gần đó, may chứ, đập cả cây đó".

Thái Bình /VOV Miền Trung

Tags :

khánh hòa cây cổ thụ du khách nước ngoài du khách trung quốc nhà thờ đá
Video đang được xem nhiều
Xót xa những đoàn tàu Shinkansen ngập trong nước sau bão Hagibis
VOV.VN - Video dưới đây cho thấy hình ảnh những đoàn tàu Shinkansen ngập trong nước sau khi cơn bão Hagibis gây mưa lớn trong nhiều giờ.