Hơn 300.000 học sinh Hà Tĩnh được nghỉ học từ ngày mai để phòng corona

Hơn 300.000 học sinh Hà Tĩnh được nghỉ học từ ngày mai để phòng corona Hơn 300.000 học sinh Hà Tĩnh được nghỉ học từ ngày mai để phòng Corona
VOV.VN - Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm corona, từ ngày mai (4/2), hơn 300.000 học sinh trên địa bàn Hà Tĩnh chính thức được nghỉ học.

Chiều 2/3, thông tin từ ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Giám đốc sở GD&DDT Hà Tĩnh cho biết, trước diễn biến phức tạp của chủng virus corona, UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản đồng ý cho tất cả các trường học trên địa bàn nghỉ học bắt đầu từ ngày mai.

hon 300.000 hoc sinh ha tinh duoc nghi hoc tu ngay mai de phong corona hinh 1
Học sinh Hà Tĩnh đi học bình thường vào ngày 3/2.

“Thời gian nghỉ học đến hết tuần này. Sang tuần sau tùy vào diễn biến của dịch sốt corona mới quyết định cho học sinh quay lại trường học”, ông Anh thông tin thêm.

Được biết, hiện Hà Tĩnh có 700 trường học với hơn 300.000 học sinh. Như vậy, tính đến 13h30 ngày 3/2, đã có 43 tỉnh/thành phố báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra./.

CTV Thùy Chi/VOV.VN

Tags :

học sinh nghỉ học tránh cúm corona dịch corona phòng Corona
Loading...
Video đang được xem nhiều
Động thái bất thường: Iran vận chuyển tàu ngầm Kilo bằng đường bộ
VOV.VN - Di chuyển tàu ngầm bằng đường bộ là hy hữu và bất thường. Điều này thường chỉ xảy ra khi chiếc tàu được chuyển vào bờ để đưa đến bảo tàng.