“Hố tử thần” xuất hiện ngay miệng hầm Kim Liên, Hà Nội

"Hố tử thần" xuất hiện ngay miệng hầm Kim Liên, Hà Nội "Hố tử thần" xuất hiện ngay miệng hầm Kim Liên
VOV.VN - Ngay miệng hầm Kim Liên (Hà Nội) xuất hiện 1 hố tử thần sâu khoảng 2m nguyên nhân được cho là do hệ thống thoát nước gây ra.

Vào khoảng 16h15 ngày 8/5, giữa ngã ba đường Đại Cổ Việt – Trần Đại Nghĩa (Hà Nội) bất ngờ xuất hiện 1 hố sụt lún sâu khoảng 2m, rộng gần 1m.

"ho tu than" xuat hien ngay mieng ham kim lien hinh 1
Khu vực xảy ra sụt lún ngay miệng hầm Kim Liên. Ảnh: Giang Huy/Vnxpress.

Ngày sau khi phát hiện hố sụt lún, người dân đã dùng các phương tiện hiện có như cành cây, hàng rào,...phong tỏa khu vực này sau đó báo cơ quan chức năng sở tại đến xử lý.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Tiến Quang, Trưởng phòng quản lý đô thị quận Hai Bà Trưng cho biết ngay sau khi nhận được tin báo của người dân đã cử cán bộ xuống hiện trường để khoanh vùng và báo cáo lên Sở Giao thông vận tải Hà Nội để có hướng xử lý.

Trong khi đó, trả lời PV, ông Lê Hữu Hồng, Giám đốc Ban duy tu các công trình giao thông Hà Nội cho biết ông đã đến hiện trường để xem xét, chỉ đạo lực lượng chức năng giải quyết. Khu vực sụt lún được khoanh vùng, đậy tôn và đặt biển cảnh báo.

"Chúng tôi nhận định nguyên nhân ban đầu do hệ thống thoát nước ngầm bị hở dẫn đến xói đất ở phía dưới và sẽ tiếp tục làm rõ việc này", ông Hồngcho biết thêm.

Theo ghi nhận của PV, hiện tại đã có lực lượng chức năng có mặt, túc trực để phân luồng các phương tiện đi qua đây và phục vụ công tác xử lý vụ việc./.Nguyễn Ngân/VOV.VN

Tags :

Hố tử thần Hố tử thần ở miệng hầm Kim Liên sụt lún hố tử thần đường Trần Đại Nghĩa
Loading...