Hai nữ nhân viên gác chắn tàu cứu bà cụ thoát chết trong gang tấc

Hai nữ nhân viên gác chắn tàu cứu bà cụ thoát chết trong gang tấc Hai nữ nhân viên gác chắn tàu cứu bà cụ thoát chết trong gang tấc
VOV.VN - Tại gác chắn Hãng Dầu (TP Biên Hòa, Đồng Nai), 2 nhân viên gác chắn tàu đã cứu bà cụ thoát chết khi bà cụ cố tình đi qua gác chắn và vấp ngã.

Sáng 12/2 tại gác chắn Hãng Dầu thuộc phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xảy ra sự việc một bà cụ cố tình đi qua gác chắn và vấp ngã khi đoàn tàu đang lao tới. Bà cụ may mắn được 2 nữ nhân viên gác chắn cứu thoát.

hai nu nhan vien gac chan tau cuu ba cu thoat chet trong gang tac hinh 1
Khoảnh khắc 2 nữ nhân viên gác chắn kéo bà cụ ra ra trước khi đoàn tàu lao tới.
Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 12/2. Lúc này, gác chắn đã đóng cho tàu chạy qua, tuy nhiên một bà cụ vẫn cố lách qua rào chắn và chạy băng qua đường ray nhưng bất ngờ vấp ngã, bị thương ở đầu, không thể đứng dậy được.

hai nu nhan vien gac chan tau cuu ba cu thoat chet trong gang tac hinh 2
Chị Nguyễn Thị Minh (trái) và chị Đỗ Thị Lan (phải).
Ngay lập tức, 2 nữ nhân viên gác chắn là chị Nguyễn Thị Minh (35 tuổi) và chị Đỗ Thị Lan (32 tuổi), nhân viên Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn vội chạy tới và cố gắng đưa bà cụ ra khỏi khu vực nguy hiểm. Khi 2 nhân viên đường sắt kéo được bà cụ ra cũng vừa lúc đoàn tàu lao tới, bà cụ được cứu thoát trong gang tấc. Bà cụ sau đó được người thân đưa về nhà.

Một lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ khen thưởng cho 2 nữ nhân viên dũng cảm này./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM

Tags :

nhân viên gác chắn tàu nhân viên đường sắt băng qua đường ray gác chắn hãng dầu
Video đang được xem nhiều
Phản ứng của chú chim cánh cụt khi được trở về với tự nhiên
VOV.VN - Ban đầu là bỡ ngỡ, rụt rè, và sau đó là mừng rỡ như đứa trẻ được gặp mẹ sau nhiều tháng. Đó có lẽ là 1 ngày nhiều cảm xúc của chú chim cánh cụt này.