Hà Nội tăng cường đảm bảo ATGT trong vận hành xe buýt BRT

Hà Nội tăng cường đảm bảo ATGT trong vận hành xe buýt BRT Hà Nội tăng cường đảm bảo ATGT trong vận hành xe buýt BRT
VOV.VN - UBND TP. Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan bảo đảm ATGT trong thời gian vận hành thử nghiệm tuyến xe buýt nhanh BRT.
Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa có yêu cầu các đơn vị liên quan đảm bảo an toàn giao thông, an ninh, an toàn tài sản cho hành khách trong thời gian vận hành thử nghiệm tuyến xe buýt nhanh BRT từ Kim Mã đến Bến xe Yên Nghĩa.

ha noi tang cuong dam bao atgt trong van hanh xe buyt brt hinh 1
Xe buýt nhanh BRT sắp được thử nghiệm.

Ủy ban nhân dân thành phố giao Công an Thành phố chỉ đạo Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Cảnh sát trật tự; Công an các quận: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông và các lực lượng chức năng phối hợp với Thanh tra Giao thông phân luồng, hướng dẫn, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, kịp thời xử lý ùn tắc giao thông trên tuyến; đồng thời, đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho hành khách đi trên xe buýt nhanh BRT.
Ủy ban nhân dân các quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông yêu cầu các phường và các lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm các vi phạm (lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, trông giữ phương tiện sai quy định...) các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ./.

Huy Nam/VOV - Trung tâm tin
Loading...
Video đang được xem nhiều
Độc đáo căn nhà “kẹp giữa” 2 làn đường vì chủ nhân không chịu chuyển đi
VOV.VN - Vì chủ nhà không chịu chuyển đi nên ngôi nhà của người dân ở Quảng Châu, Trung Quốc này đã nằm ở vị trí vô cùng độc đáo khi bị "kẹt giữa" 2 con đường.