Gia đình người thân bị nạn ở Anh gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng

Gia đình người thân bị nạn ở Anh gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng Gia đình người thân nghi bị nạn ở Anh gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng
VOV.VN - Nhiều gia đình thân nhân những người bị nạn tại Anh ở tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước và các Bộ ngành, đoàn thể...

Sau khi nhận được thông tin chia buồn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, nhiều gia đình thân nhân những người bị nạn tại Anh ở tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ lòng biết ơn các Bộ ngành, đoàn thể, từ trung ương đến địa phương đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ, thăm hỏi, động viên các gia đình nghi có người thân thiệt mạng trong số 39 nạn nhân bị nạn  ở Anh.

gia dinh nguoi than bi nan o anh gui loi cam on cac co quan chuc nang hinh 1
Gia đình người thân bị nạn ở Anh gửi lời cảm ơn các cơ quan chức năng.

Tại các thôn có người nghi bị nạn ở Anh chìm đắm một không khí tang thương... Ngay khi Bộ Công an phát đi thông tin chính thức 39 nạn nhân chết trong Container ở Anh đều là người Việt Nam và sau đó Thủ tướng Chính phủ có lời chia buồn đến thân nhân các nạn nhân, thân nhân của một trong các nạn nhân trú xóm Đông Nam, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc bày tỏ: Hôm qua Thủ tướng Chính phủ có gửi lời chia buồn đến các gia đình, thay mặt cho gia đình xin cảm ơn Thủ tướng cũng như cảm ơn Đảng, Nhà nước đã có lời hỏi thăm chia buồn với gia đình, rất quan tâm đến các gia đình có con em bị tai nạn.

Đảng, Nhà nước cũng rất quan tâm kịp thời cử các đoàn ngoại giao rồi Bộ Công an sang với đất nước Anh để rồi cùng bàn bạc và chia sẻ, để rồi cùng không ngoài mục đích cố gắng, làm sao đó để nhận diện các cháu đồng thời đưa về nước càng sớm càng tốt.

Ông Đặng Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thiên Lộc huyện Can Lộc cho biết, xã Thiên Lộc có số dân số hơn 8.300 người, thì có 1.297 người xuất khẩu lao động; riêng số lao động tại châu Âu là 704 người. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về danh tính các nạn nhân, nhưng trong xã đã có 5 gia đình báo mất liên lạc với người thân trong chuyến đi Anh., Chính vì vậy, xã đã thành lập các tổ công tác thăm hỏi động viên, hỗ trợ khi cần thiết đối với các gia đình.

Ông Đặng Anh Tuấn cho biết: "Địa phương đã thành lập các tổ công tác để thăm hỏi động viên gia đình, sau đó sẽ có một số chính sách để hỗ trợ giúp gia đình, rồi giao các tổ chức đoàn thể đến động viên thăm hỏi và tạo mọi điều kiện để giúp đỡ các gia đình về tinh thần cũng như vật chất"./.

Quốc Khánh/VOV1

Tags :

Gia đình người thân nghi bị nạn ở Anh cảm ơn 39 nạn nhân lao động việt nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lynk Lee “ngượng đỏ mặt” khi biết mình là “vợ” của Trường Giang
VOV.VN -Nữ ca sĩ sẽ hoá thân thành người vợ xinh đẹp của Trường Giang trong tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7.