DN Thái Lan ủng hộ 2 tỷ đồng giúp người dân Ninh Thuận chống Covid-19

DN Thái Lan ủng hộ 2 tỷ đồng giúp người dân Ninh Thuận chống Covid-19 Tập đoàn Thái Lan ủng hộ 2 tỷ giúp người dân phòng chống Covid-19
VOV.VN - Ngày 7/4, Tập đoàn Phát triển năng lượng Gulf Thái Lan đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ người dân chống Covid-19.

Đại diện tập đoàn Gulf Việt Nam ông Prasert Thirati và ông Trần Văn Lầu đã trao tặng số tiền trên cho Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời cho biết, sô tiền này sẽ được quản lý và phân bổ để hỗ trợ người dân tỉnh Ninh Thuận trong việc phòng chống đại dịch Covid-19. 

tap doan thai lan ung ho 2 ty giup nguoi dan phong chong covid-19 hinh 1
MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận ủng hộ từ Tập đoàn Phát triển năng lượng Gulf Thái Lan. 

Tập đoàn Phát triển năng lượng Gulf là một trong những tập đoàn lớn tại Thái Lan hiện đang đầu tư chủ yếu vào lĩnh vực năng lượng sạch. Tai Việt Nam, Gulf là nhà điều hành của hai dự án năng lượng điện mặt trời có công sất 69 MW và 50 MW tại tỉnh Tây Ninh cùng với dự án điện gió ngoài khơi 310 MW tại tỉnh Bến Tre.

Giai đoạn 1 của dự án điện gió ngoài khơi kể trên với công suất lắp đặt 30 MW dự kiến sẽ đi vào vận hành vào cuối năm 2020. Tập đoàn GULF hiện đang quan tâm đến việc phát triển dự án điện khí với tổng công suất 6,000 MW và kho cảng LNG tại tỉnh Ninh Thuận. Dự án này hiện đã được trình lên Chính phủ xem xét./.

PV/VOV-Bangkok

Tags :

virus corona dịch viêm phổi cấp vũ hán dịch corona viêm phổi cấp
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chết cười với chú gấu sợ hãi bỏ chạy vì gặp phải tiếng la hét ầm ĩ
VOV.VN - Chú gấu này bất ngờ tiến tới mở cửa xe ô tô rồi thộn mặt ra khi vấp phải tiếng la hét dữ dội của những người đi xe. Thế là chú vội bỏ đi cho... lành.