Đinh tặc “tấn công” quốc lộ 18 tại Quảng Ninh

Đinh tặc "tấn công" quốc lộ 18 tại Quảng Ninh Đinh tặc “tấn công” quốc lộ 18 tại Quảng Ninh
VOV.VN - Chỉ trong vòng 3 ngày (từ 23 - 25/5) đã có gần 10 xe ô tô cán phải cùng một loại đinh, riêng ngày 23/5 có 6 trường hợp.
Trong 3 ngày (từ 23 đến 25/5), trên quốc lộ 18, đoạn đi qua phường Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh xuất hiện những đinh sắt được hàn thành chùm bẫy người tham gia giao thông, khiến nhiều xe bị nổ lốp gây nguy hiểm tới tính mạng.

dinh tac tan cong quoc lo 18 tai quang ninh hinh 1
Trong vòng 3 ngày đã ghi nhận 10 ô tô vướng phải đinh chông.

Theo phản ánh của lái xe lưu thông trên Quốc lộ 18, đoạn qua phường Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều, những “đinh chông” này mới xuất hiện, chủ yếu vào ban đêm. Những đinh chông này là sắt loại phi 14, đường kính gần bằng ngón tay cái, dài khoảng 3 đến 5cm, nặng hơn 1kg, được cắt nhọn 2 đầu, mỗi chùm đinh gồm 2 đến 3 chiếc được hàn chặt với nhau.
Khi xe ô tô vướng phải đinh sẽ bị nổ lốp, mất lái, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Chỉ trong vòng 3 ngày (từ 23 - 25/5) đã có gần 10 xe ô tô cán phải cùng một loại đinh, riêng ngày 23/5 có 6 trường hợp.
Thượng úy Vũ Hải Long, Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã tiếp nhận phản ánh của các lái xe và đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra sự việc.
Thượng úy Vũ Hải Long nói: “Hiện chúng tôi cũng đã cử đội công tác đến công an thị trấn Đông Triều, phối hợp với lực lượng chức năng để tổ chức đảm bảo an toàn giao thông, thu nhặt những đinh sắt để giảm thiểu tai nạn, đồng thời phối hợp tuyên truyền với lái xe khi thấy hiện tượng như vậy sẽ phản ánh thông tin để đội nắm được xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn trên mỗi cung đường”./.
Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
Loading...
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo dự khán 2 trận cầu nóng nhất vòng 9 V-League 2020
VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc dự khán 2 trận đấu nóng nhất của vòng 9 V-League 2020 là Than Quảng Ninh vs TPHCM và Sài Gòn FC vs Thanh Hóa.