Đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị đuối nước ở Quảng Bình

Đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị đuối nước ở Quảng Bình Đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị đuối nước ở Quảng Bình
VOV.VN -Sáng nay (17/9), người dân và lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị đuối nước.

Sáng nay (17/9), Thượng tá Lê Văn Sơn, Chính trị viên đồn Biên phòng Cà Xèng, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bé trai người Rục bị đuối nước.

da tim thay thi the be trai nguoi ruc bi duoi nuoc o quang binh hinh 1
Người dân lội dọc khe suối tìm kiếm thi thể cháu bé. 

Trước đó, vào lúc 11h ngày 15/9, 2 anh em Hồ Xuân Chính (10 tuổi) và Hồ Xuân Sơn (6 tuổi) trú tại bản Mò o Ồ Ồ, xã Thượng Hoá, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình rủ nhau đi tắm suối. Tưởng em tắm xong đi về nhà trước nên Chính bỏ đi chơi. Đến 18h cùng ngày, Chính không thấy em Sơn đâu nên đã báo với bà con và chính quyền địa phương.

Hai anh em Sơn và Chính mồ côi từ nhỏ. Mẹ đi lấy chồng ở xa, hoàn cảnh rất khó khăn. Hai anh em sống nhờ vào sự cưu mang, đùm bọc của bà con dân bản và bộ đội biên phòng. Hiện chính quyền và người dân tiến hành lo hậu sự cho nạn nhân xấu số.

“Do nước chảy xiết nên cháu bị nước cuốn trôi. Khi nghe thông tin cháu đuối nước, cán bộ chỉ huy đồn cùng với cán bộ xã vào chỉ đạo cán bộ thôn bản và nhân dân trong bản Mò o Ồ Ồ mặc áo phao đi dọc khe tìm kiếm”- Thượng tá Lê Văn Sơn, Chính trị viên đồn Biên phòng Cà Xèng, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết./.

Thanh Tuấn/VOV- Miền Trung

Tags :

bé trai người rục đuối nước thi thể quảng bình
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2020: HAGL và Hà Nội FC gặp khó
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2020, HAGL và Hà Nội FC gặp khó khi đối đầu với những đối thủ đang có phong độ rất cao là Bình Dương và SHB Đà Nẵng.