Đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi mất tích ở Bình Phước

Đã tìm thấy 2 bé trai sinh đôi mất tích ở Bình Phước Tìm thấy 2 bé trai sinh đôi mất tích ở chòi lá sâu trong vườn điều
Liên quan đến vụ 2 bé trai sinh đôi ở Bình Phước mất tích bí ẩn, UBND xã Long Giang, TX Phước Long cho biết đã thấy cả hai bé sau hơn 1 đêm tìm kiếm.

Liên quan đến vụ 2 bé trai sinh đôi ở Bình Phước mất tích bí ẩn, sáng nay, ông Trần Văn Thôi - Chủ tịch UBND xã Long Giang, thị xã Phước Long (Bình Phước) cho biết đã thấy cả hai bé sau hơn một đêm tìm kiếm.

da tim thay 2 be trai sinh doi mat tich o binh phuoc trong tinh trang lo so hinh 1
2 bé trai sinh đôi được tìm thấy trong vườn điều vào sáng 1/5.

Trước đó, vào chiều 30/4, 2 bé trai sinh đôi là Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi, ngụ xã Long Giang, thị xã Phước Long) đi xe đạp chơi trước nhà thì mất tích, cạnh đó có 2 chiếc xe đạp.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình tổ chức tìm kiếm và trình báo chính quyền địa phương để hỗ trợ.

Theo lãnh đạo xã Long Giang, 2 bé trai trên được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy tại một chòi lá, nằm trong vườn điều của người dân cách nhà gần 2km.

Hiện 2 bé đã được đưa về cho gia đình trong tình trạng sức khỏe bình thường, nhưng có dấu hiệu tâm lý lo sợ.

Cũng theo lãnh đạo xã Long Giang, một số người dân cho biết có một người đàn ông có dấu hiệu bị bệnh tâm thần dẫn 2 bé vào đây từ chiều 30/4, sau đó để 2 bé lại rồi bỏ đi.

Hiện cơ quan chức năng đang kiểm tra sức khỏe cho các bé, đồng thời lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc này./.

 

Theo Xuân An/Vietnamnet

Tags :

mất tích 2 bé sinh đôi mất tích bí ẩn Bình Phước
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tổng giám đốc WHO khóc, kêu gọi chống Covid-19 sau khi Mỹ ra đi
VOV.VN - Tổng giám đốc WHO nén nước mắt trong cuộc họp hôm 9/7 ở Thụy Sĩ và ngậm ngùi thừa nhận rằng “không thể đánh bại Covid-19” trong thế giới đầy chia rẽ.