Đà Nẵng trân trọng đóng góp của ông Nguyễn Bá Thanh

Đà Nẵng trân trọng đóng góp của ông Nguyễn Bá Thanh Đà Nẵng trân trọng đóng góp của ông Nguyễn Bá Thanh
VOV.VN - Đà Nẵng trân trọng ghi nhận đóng góp của ông Nguyễn Bá Thanh đối với hoạt động bảo trợ phụ nữ trẻ em nghèo.
Tất cả trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ được hỗ trợ chữa bệnh miễn phí. Đó là mục tiêu của Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng trong 5 năm tới.

da nang tran trong dong gop cua ong nguyen ba thanh hinh 1
Ban chấp hành Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2010-2015. (Ảnh: Báo Đà Nẵng)

Thành công của Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng trong 5 năm qua là đã vận động được gần 458 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, nhân đạo đối với phụ nữ và trẻ em.
Nổi bật là đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ xây dựng Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ nữ, trong đó có công rất lớn của Cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh. Thời gian qua, Hội đã hỗ trợ kinh phí khám, điều trị miễn phí cho hơn 16.700 lượt bệnh nhân nghèo, 460 trẻ em phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh... Ngoài ra, Hội còn vận động nhà tài trợ trao hàng nghìn suất quà tặng phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh, nuôi dưỡng trẻ mồ côi...
Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đánh giá cao vai trò của Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố Đà Nẵng trong công tác từ thiện nhân đạo, trân trọng ghi nhận công lao của cố Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh.

Ông Đặng Việt Dũng cho biết: “Các chương trình nhân đạo, miễn phí do Hội điều hành đã đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình nghèo, góp phần quan trọng cùng với nhân dân thành phố hoàn thành các mục tiêu trong chương trình an sinh xã hội. Chúng ta ghi nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cố Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh, người sáng lập đồng thời là Chủ tịch của Hội trong nhiệm kỳ qua”./.
Đình Thiệu/VOV miền Trung
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chiến đấu cơ Su-35S của Nga ném bom phá hủy mục tiêu
VOV.VN - Chiến đấu cơ Su-35S đã ném bom phá hủy thành công các mục tiêu giả định hệ thống phòng không và đoàn xe tăng của đối phương.
Loading...