Đà Nẵng tạm giữ 6.000 sản phẩm mỹ phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc

Đà Nẵng tạm giữ 6.000 sản phẩm mỹ phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc hàng lậu
VOV.VN - Chi cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng vừa bắt giữ hơn 6.000 sản phẩm mỹ phẩm nhập lậu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chuẩn bị đưa đi tiêu thụ.

Toàn bộ lô hàng này có in tên các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, Đức, Italia gồm: Phấn nhũ mắt trang điểm, son môi, dầu dưỡng tóc, phấn trang điểm…

da nang tam giu lo hang my pham nhap lau khong ro nguon goc hinh 1
Lực lượng chức năng đang kiểm tra lô hàng nhập lậu.

Toàn bộ các sản phẩm đều không có nguồn gốc hay nhãn phụ tiếng Việt của nhà nhập khẩu. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

da nang tam giu lo hang my pham nhap lau khong ro nguon goc hinh 2
 

Ông Nguyễn Thức, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2, Chi cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết: "Chúng tôi vừa phối hợp tạm giữ lô hàng mỹ phẩm nhập lậu do nước ngoài sản xuất. Số lượng hàng tương đối lớn, sản phẩm, mỹ phẩm nhập lậu các loại. Tại thời điểm kiểm tra không có mặt chủ hàng và không có hóa đơn chứng từ. Hiện nay, chúng tôi đang tạm giữ lô hàng trên, thông báo để chủ hàng đến làm việc nhưng hiện tại vẫn chưa nhận được phản hồi"./.

Tuyết Lê/VOV - Miền Trung
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thu nhập tiền tỷ từ cây ăn quả
VOV.VN - Với mô hình trồng cây ăn quả theo quy chuẩn và xuất khẩu, người dân Sơn La đã có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.