CSGT Hà Nội tri ân thân nhân thương binh, liệt sĩ

CSGT Hà Nội tri ân thân nhân thương binh, liệt sĩ CSGT Hà Nội tri ân thân nhân thương binh, liệt sĩ
VOV.VN - Ngày 22/7, Đại tá Đào Vịnh Thắng,Trưởng Phòng CSGT CATP Hà Nội đã đến thăm, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ của Phòng CSGT.

Đại tá Đào Vịnh Thắng cùng đoàn công tác của đơn vị đến thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ, cán bộ của Phòng CSGT, tại tổ 15, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Năm 1996, trong một lần truy đuổi bắt giữ đối tượng tội phạm, đảm bảo an toàn cho người dân, đồng chí Nguyễn Văn Ngữ đã anh dũng hy sinh.

Đại tá Đào Vịnh Thắng cùng đoàn công tác của đơn vị đến thăm, tặng quà cho thân nhân gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ

Đại tá Đào Vịnh Thắng thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Phòng CSGT đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, công việc của bà Nguyễn Thị Ngân, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ. Trưởng Phòng CSGT CATP Hà Nội động viên các thành viên trong gia đình phấn đấu, hoàn thành tốt công việc, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ. Phát huy truyền thống gia đình.

Đến thăm thương binh, Công dân Thủ đô ưu tú, Thượng tá Lê Đức Đoàn, Đại tá Đào Vịnh Thắng cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên Thượng tá Lê Đức Đoàn luôn phát huy những thành tích đã đạt được, cứu giúp được nhiều người dân hơn nữa.

Công dân Thủ đô ưu tú, Thượng tá Lê Đức Đoàn, người để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về lực lượng CSGT

Cảm ơn những tình cảm, sự động viên của chỉ huy Phòng CSGT, thân nhân liệt sĩ Nguyễn Văn Ngữ và Thượng tá Lê Đức Đoàn, hứa sẽ phấn đấu xứng đáng với sự tin yêu, tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, CATP đã luôn quan tâm, động viên, giúp đỡ./.

Cát Hà/VOVGT
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đại sứ Mỹ Kritenbrink: Việt Nam chủ động, minh bạch phòng chống Covid-19
VOV.VN - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink nhấn mạnh rằng, Mỹ sẽ luôn sát cánh cùng Việt Nam trong trận chiến chống dịch Covid-19.
Loading...