Cô gái trẻ gặp tai nạn do nghi đuổi theo cướp giật

Cô gái trẻ gặp tai nạn do nghi đuổi theo cướp giật Cô gái trẻ gặp tai nạn do nghi đuổi theo cướp giật
VOV.VN - Cô gái trẻ gặp tai nạn do nghi đuổi theo cướp giật rồi bất ngờ đâm vào đuôi xe buýt dừng đậu bên đường...

Theo 1 số nhân chứng cho biết, hơn 11h trưa 20/9, cô gái trẻ (khoảng 20 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 59Y1 – 035.74, lưu thông trên đường D2 hướng ra đường Lê Văn Việt, TP HCM.

p1-copy
Hiện trường xảy ra vụ việc

Vừa chạy với tốc độ nhanh, miệng cô gái liên tục hô cướp, cướp, cướp.... Khi đến khúc cua gần chung cư C7 (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM) thì không làm chủ được tay lái đã tông vào đuôi xe buýt số 55 mang BKS: 53N – 4963, đang dừng đậu bên đường.

Cú tông mạnh khiến cô gái và xe máy văng qua trái, nạn nhân bất tỉnh tại chỗ và được người dân xung quanh nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Khu vực quận Thủ Đức. Một số nhân chứng cho biết thêm, sau khi xảy ra tai nạn, họ thấy trên tai của cô gái chỉ còn 1 chiếc bông tai.

Công an quận 9 sau đó có mặt, tiến hành lấy lời khai nhân chứng, đồng thời sẽ trích xuất camera xung quanh khu vực để phục vụ công tác điều tra./.

Nhất Hoàng/VOV Giao thông

Tags :

tai nạn do đuổi theo cướp giật tai nạn liên hoàn xe khách mất lái
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chết cười với “Tom và Jerry” phiên bản đời thực
VOV.VN -Con mèo vờn bắt chuột rồi thả vào trong chiếc giày để chơi, còn chú chuột tội nghiệp thì cứ tìm cách chạy trốn khỏi khỏi kẻ “vừa là bạn vừa là thù” này.