Clip:Pha đánh lái “thần sầu” cứu nhiều người thoát chết trong gang tấc

Clip:Pha đánh lái "thần sầu" cứu nhiều người thoát chết trong gang tấc Clip: Pha đánh lái “thần sầu” cứu nhiều người thoát chết trong gang tấc
VOV.VN - Trước tình huống bất ngờ, tài xế xe tải đã có pha đánh lái “thần sầu” ngay trên quốc lộ, tránh cú va chạm có thể gây thương vong lớn.

Ngày 16/2, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng thót tim khi tài xế xe tải đánh lái tránh xe ô tô bán tải qua đường không quan sát.

clip:pha danh lai "than sau" cuu nhieu nguoi thoat chet trong gang tac hinh 1
Tài xế xe tải đánh lái, tránh cú va chạm với xe bán tải.

Nhờ pha xử lý “thần sầu” này của tài xế xe tải mà nhiều người đi xe máy, đi bộ thoát chết trong gang tấc. Khi xem lại đoạn clip nhiều người thực sự thót tim.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên diễn ra trên QL 46 đoạn qua chợ Cồn, xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã lên án hành vi điều khiển xe qua đường thiếu quan sát của xe bán tải. May mắn tai nạn đã không xảy ra.

Cú đánh lái của tài xế xe tải đã khiến chiếc xe lấn sang chiều đường ngược lại, khi đang có xe máy và người đi bộ trên đường... Rất may mắn, không có ai thương vong trong sự việc này./.



CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tags :

tài xế xe tải xe bán tải va chạm xe tải xe tải sang đường không quan sát
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao tàu khu trục Mỹ USS Zumwalt trở thành “sát thủ diệt hạm tàng hình”?
VOV.VN - Tàu khu trục tàng hình USS Zumwalt đã sẵn sàng chiến đấu, khoảng 3 năm rưỡi sau khi nó được biên chế cho Hải quân Mỹ.
Loading...