Cháy tàu du lịch đang neo đậu thiệt hại hàng tỷ đồng

Cháy tàu du lịch đang neo đậu thiệt hại hàng tỷ đồng Cháy tàu du lịch đang neo đậu thiệt hại hàng tỷ đồng
VOV.VN - Tuy không có thiệt hại về người nhưng vụ hỏa hoạn đã làm cháy rụi hoàn toàn 1 con tàu và cháy lan sang 2 tàu neo đậu lân cận.

Tối 7/1, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn, ngọn lửa thiêu rụi 1 tàu du lịch, gây thiệt hại nhiều tỉ đồng.

Trước đó, khoảng 14h00 giờ ngày 7/1, tàu du lịch mang biển kiểm soát SG 2258 của công ty TNHH Du thuyền Mê Kông (địa chỉ Quận 3, TP HCM) đang neo đậu tại bờ sông Tiền, thuộc ấp Hòa Quý, xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè để đưa đón khách du lịch thì bỗng dưng bốc cháy.

chay tau du lich dang neo dau chua ro nguyen nhan hinh 1
Dù nỗ lực chữa cháy những ngọn lửa đã kịp thiêu rụi con tàu du lịch.

Trong boong tàu lúc đó dự trữ nhiều dầu, cộng với thời tiết có gió thổi mạnh nên ngọn lửa bùng phát dữ dội. Mặc dù các lực lượng tại chỗ và cảnh sát phòng cháy, chữa cháy dùng mọi biện pháp tích cực chữa cháy trong nhiều giờ liền nhưng vẫn kém hiệu quả. Ngọn lửa lan nhanh cháy rụi hoàn toàn con tàu và còn cháy lan sang 2 tàu neo đậu lân cận.

Được biết tàu SG 2258 của công ty TNHH Du thuyền Mê Kông là tàu thân gỗ, có 2 tầng, gồm 10 phòng phục vụ cho 40 khách du lịch. Rất may, khi xảy ra cháy trên tàu không có người. Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ./.


Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

cháy tàu cá chữa cháy thiêu rụi thiệt hại phòng cháy chữa cháy
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: HAGL đã từ chối quyền lợi của mình
VOV.VN - Chủ tịch VPF khẳng định việc HAGL không tham dự cuộc họp "giải cứu" V-League 2020 đồng nghĩa rằng đội bóng này đã tự bỏ đi quyền lợi của mình.
Loading...