Cây cổ thụ gần 100 tuổi trốc gốc đổ vào quán ăn, nhiều người tháo chạy

Cây cổ thụ gần 100 tuổi trốc gốc đổ vào quán ăn, nhiều người tháo chạy Cây cổ thụ bật gốc đổ vào quán ăn, nhiều người hoảng loạn tháo chạy
VOV.VN - Cây cổ thụ gần 100 tuổi, khoảng 2 người ôm bỗng nhiên bị đổ, chắn ngang đường, một phần thân cây đổ vào quán ăn.

Khoảng 20h30 ngày 26/6, cây cổ thụ trước cổng Ủy ban Nhân dân phường 3, đường Trương Công Định, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bỗng nhiên trốc gốc đổ vào một quán ăn đối diện khiến nhiều người trong quán hoảng loạn bỏ chạy.

cay co thu bat goc do vao quan an, nhieu nguoi hoang loan thao chay hinh 1
Một phần thân cây đổ vào quán lẩu.

Những người có mặt ở tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên mặc dù gió nhẹ nhưng cây cổ thụ gần 100 tuổi, khoảng 2 người ôm bỗng nhiên bị đổ, chắn ngang đường. Một phần thân cây đổ vào Quán lẩu số 71A Trương Công Định làm phần trước ngôi nhà hư hại gần hết, đồ đạc văng tung tóe, ngôi nhà bị mất điện hoàn toàn.

Hiện tuyến đường Trương Công Định đang được nâng cấp, mở rộng, nhiều ngày trước trong quá trình thi công, đơn vị thi công tiến hành xây dựng dải phân cách bê tông bao các thân cây cổ thụ. Những người dân sống tại khu vực này nghi ngờ, khả năng các đơn vị thi công đã cắt mất phần rễ cái của cây nên cây không bám được.Rất may thời điểm đổ cây không có người qua lại nên không có người thương vong./.

PV/VOV-TP.HCM

Tags :

Cây cổ thụ bật gốc cây đổ vào nhà Vũng Tàu
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh xe điện Xiaomi Himo H1 có thể gấp gọn bằng tờ giấy A3
VOV.VN - Xiaomi đã giới thiệu Himo H1 mới, mẫu xe điện được thiết kế nhỏ gọn và nhấn mạnh vào tính di động.
Loading...