Bệnh nhân nghi nhiễm virus Corona ở Sơn La sức khỏe đã ổn định

Bệnh nhân nghi nhiễm virus Corona ở Sơn La sức khỏe đã ổn định Bệnh nhân nghi nhiễm Corona ở Sơn La sức khỏe đã ổn định
VOV.VN - Với triệu chứng ban đầu, bước đầu chuẩn đoán bệnh nhân chỉ bị viêm hô hấp thông thường.

Như VOV đã đưa tin, tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La, trong số các trường hợp lao động từ Trung Quốc trở về có 1 trường hợp là chị Q.T.V, trú tại bản Mòn, Tạ Bú, huyện Mường La, đi làm thuê tại tỉnh Nam Ninh (Trung Quốc) trở về nước từ ngày 23/1.

Cách đây 5 hôm, chị V. có biểu hiện ho, sốt nên đã được bệnh viện huyện Mường La chuyển lên Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La để theo dõi và điều trị cách ly.

suc khoe cua benh nhan nghi nhiem corona da tro lai binh thuong hinh 1
Lãnh đạo tỉnh Sơn La kiểm tra công tác điều trị cho bệnh nhân nghi nhiễm corona.

Trao đổi với phóng viên vào chiều tối 2/2, ông Đỗ Xuân Thụ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La cho biết, hiện nay bệnh nhân Q.T.V sức khỏe đã ổn định, không sốt và không khó thở, 2 ngày nữa sẽ cho kết quả xét nghiệm chính thức. Với triệu chứng ban đầu, bước đầu chuẩn đoán bệnh nhân bị viêm hô hấp thông thường.

Trước khi đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, bệnh nhân có triệu chứng cúm, sốt ở nhà mấy ngày đã đỡ. Tuy nhiên, do bệnh nhân trở về từ Trung Quốc, nên để đảm bảo an toàn, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, nên Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La đã điều trị cách ly để theo dõi và gửi mẫu xét nghiệm về Trung ương./.


Tuyết Lan/VOV-Tây Bắc

Tags :

virus corona nghi nhiễm corona dịch viêm phổi cấp cách ly hội chẩn
Loading...
Video đang được xem nhiều
Clip: Bộ đội vất vả phục vụ 472 người cách ly tập trung tại Ninh Bình
VOV.VN - Cán bộ, chiến sĩ tại Trường quân sự Quân đoàn 1 phải làm việc từ sáng sớm đến tối mịt để phục vụ cho hàng trăm người đang cách ly phòng chống Covid-19.
Loading...