65 nhân viên 5 tàu du lịch trên sông Tiền hoàn thành thời gian cách ly

65 nhân viên 5 tàu du lịch trên sông Tiền hoàn thành thời gian cách ly "Xóa" cách ly 65 nhân viên các tàu du lịch trên sông Tiền
VOV.VN - Các nhân viên của 5 con tàu du lịch Việt Nam- Campuchia đã neo đậu trên sông Tiền địa phận xã Trung An cách ly y tế từ ngày 18/3.

Ngày 1/4, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tiền Giang, đã trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly cho các nhân viên trên 5 con tàu du lịch Việt Nam- Campuchia.

65 nhan vien 5 tau du lich tren song tien hoan thanh thoi gian cach ly hinh 1
Một trong 5 con tàu du lịch Việt Nam - Campuchia

Theo đó, có 65 người  là nhân viên của 5 con tàu du lịch Việt Nam- Campuchia đã neo đậu trên sông Tiền địa phận xã Trung An thành phố Mỹ Tho để cách ly y tế từ ngày 18/3 - 31/3 phòng ngừa dịch Covid-19. 

Các trường hợp trên những con tàu này đều quốc tịch Việt Nam, đã chấp hành tốt các quy định trong thời gian cách ly, sức khỏe ổn định không có biểu hiện của bệnh Covid-19, được cấp giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly.

Trong thời gian này, các con tàu được ngành chức năng tỉnh Tiền Giang giám sát, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cách ly đúng quy định. Các con tàu  này, đã được ngành y tế Tiền Giang phun thuốc diệt trùng, vệ sinh chu đáo trước khi tiếp tục hoạt động./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL

Tags :

dương tính với sars-cov-2 dịch covid-19 phòng dịch covid-19 virus sars-cov-2 công bố dịch Covid-19
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Những ngón đòn hạ gục đối thủ của “Đại bàng” Khabib Nurmagomedov
VOV.VN - Những ngón đòn hạ gục đối thủ, kết thúc trận đấu và giành chiến thắng trên sàn đấu MMA của "Đại bàng" Khabib Nurmagomedov.