​15 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mỳ

​15 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mỳ ​15 người nhập viện nghi ngộ độc do ăn bánh mỳ
VOV.VN - Ngày 6/8, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tiếp nhận 15 người vào cấp cứu với các triệu chứng như nôn ói, tiêu chảy sau khi ăn bánh mỳ.

Các cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang xác minh nguyên nhân khiến 15 người sau khi ăn bánh mỳ, phải vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa điều trị vì nghi ngộ độc thực phẩm.

​15 nguoi nhap vien sau khi an banh my hinh 1
(Ảnh minh họa).

Trước đó, ngày 6/8, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh tiếp nhận 15 người vào cấp cứu với các triệu chứng như nôn ói, tiêu chảy. Những người này sống tại thành phố Cam Ranh, trước đó, có ăn bánh mì. Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh đã tích cực điều trị và báo cáo sự việc lên cấp trên. Đến nay, sức khỏe các nạn nhân đã ổn định, 10 bệnh nhân đang điều trị.

Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cùng với các đơn vị chức năng khẩn trương xác định nguyên nhân vụ việc. Bác sỹ Lê Tấn Phùng, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết: 15 trường hợp này nghi bị ngộ độc bánh mì và được đưa vào Bệnh viện Cam Ranh. Các biểu hiện phần lớn là nôn, tiêu chảy, ở mức độ nhẹ. Bệnh nhân đang ổn định. Các cơ quan chức năng đang làm thủ tục báo cáo, xét nghiệm theo đúng quy định. Nhiều người bị cùng triẹu chứng, song phải chờ điều tra và xác minh dịch tễ”./.

Thái Bình /VOV-Miền Trung

Tags :

ngộ độc vì ăn bánh mỳ nhập viện vì ăn bánh mỳ triệu chứng ngộ độc thực phẩm Cam Ranh Khánh Hòa
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Văn Toàn bứt tốc kinh hoàng ghi bàn đẹp mắt vào lưới Bình Dương
VOV.VN - Phút 13 ở trận đấu giữa Bình Dương vs HAGL tại vòng 9 V-League 2020, Văn Toàn bứt tốc kinh hoàng xâm nhập vòng cấm và ghi bàn cho đội nhà.