Võ sĩ người Mỹ qua đời sau khi dính đòn knock-out của đối thủ

Võ sĩ người Mỹ qua đời sau khi dính đòn knock-out của đối thủ Võ sĩ người Mỹ qua đời sau khi dính đòn knock-out của đối thủ
VOV.VN - Võ sĩ boxing người Mỹ, Patrick Day đã qua đời sau 3 ngày rơi vào tình trạng hôn mê vì đòn knock-out của đối thủ Charles Conwell.

Võ sĩ boxing người Mỹ, Patrick Day đã qua đời sau 3 ngày hôn mê tại bệnh viện Northwestern Memorial (Chicago, Mỹ). Tay đấm 27 tuổi rơi vào trạng thái hôn mê sau khi lĩnh đòn knock-out từ đối thủ Charles Conwell ở hiệp 10 trận tranh đai vô địch hạng Siêu bán trung hôm thứ Bảy tuần trước.

Patrick Day đã được chuyển tới bệnh viện và phẫu thuật não khẩn cấp sau sự việc. Đáng tiếc, võ sĩ này đã không qua khỏi. Trước khi xảy ra sự việc, Patrick Day đã gắng sức thi đấu tiếp sau 2 lần bị đánh gục ở hiệp 4 và hiệp 8.

Trong sự nghiệp thi đấu Patrick Day đạt thành tích 17 thắng -4 hòa -1 thua, trong đó có 6 lần hạ knock-out đối thủ. Ở chiều ngược lại, Charles Conwell là “độc cô cầu bại” ở hạng siêu bán trung và từng giành HCV Olympic 2016.

Đây là trường hợp võ sĩ boxing tử nạn trên sàn đấu thứ 3 trong năm nay. Hồi tháng 7, võ sĩ người Nga, Maxim Dadashev đã qua đời sau trận đấu hạng bán trung ở Maryland. Hai ngày sau, đến lượt võ sĩ người Argentina, Hugo Alfredo Santillán qua đời sau trận đấu hạng nhẹ ở Buenos Aires./.

PV/VOV.VN
Clip YouTube

Tags :

võ sĩ qua đời võ sĩ qua đời trên sàn đấu đánh nhau clip đánh nhau boxing
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Xuân Trường đá phạt đẳng cấp giúp HAGL ghi bàn vào lưới Hà Tĩnh
VOV.VN - Cú đá phạt đẳng cấp của Lương Xuân Trường đưa bóng dội xà ngang, tạo thời cơ cho Chevaughn Walsh ghi bàn giúp HAGL thắng Hà Tĩnh 1-0.