Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019

Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019 Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019
VOV.VN - Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019.

Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I (VOVedu) tổ chức giải Bóng bàn VOV năm 2019 và giao hữu bóng đá giữa đội bóng VOV với đội bóng VOVedu.

Về dự và tham gia giải Bóng bàn VOV năm 2019 có 13 đơn vị khu vực phía Bắc của Đài Tiếng nói Việt Nam với gần 50 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung đơn nam lãnh đạo, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ theo hình thức đấu loại trực tiếp, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết.

Trước khi các vận động viên thi đấu, các đại biểu, vận động viên, cổ động viên được chứng kiến và cổ vũ trận giao hữu giữa ông Vũ Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam với ông Lê Văn Quyết, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Ban nội chính Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Hà Nam.

cong doan dai tieng noi viet nam to chuc giai bong ban vov nam 2019 hinh 1
Các đơn vị và vận động viên tham dự giải Bóng bàn VOV năm 2019
cong doan dai tieng noi viet nam to chuc giai bong ban vov nam 2019 hinh 2
Giao hữu giữa ông Vũ Hải với ông Lê Văn Quyết trước giờ thi đấu.

Phát biểu chỉ đạo giải, ông Nguyễn Xuân Huy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam khẳng định: “Giải bóng bàn VOV khu vực phía Bắc năm nay là một hoạt động đầy ý nghĩa kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Tôi đánh giá cao công tác chuẩn bị của Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I,  là đơn vị đăng cai đã rất tình cảm và trách nhiệm trong công tác tổ chức giải. Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất tương đối khang trang hiện đại và đầy đủ. Cán bộ của Đài Tiếng nói Việt Nam không chỉ được rèn luyện về mặt thể chất mà quan trọng hơn là có cơ hội để xây dựng các mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, chia sẻ”.

Sau 5 giờ thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải Bóng bàn VOV năm 2019 đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi của các vận động viên và cổ động viên cùng Ban tổ chức. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực chào mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I tổ chức khai trương Câu lạc bộ Bóng đá VOVedu. Với mong muốn kết nối đam mê, tạo sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Hà Nam vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết.

cong doan dai tieng noi viet nam to chuc giai bong ban vov nam 2019 hinh 3
Lãnh đạo Đài TNVN cùng các đại biểu, BGH Nhà trường tặng áo và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên.

Cùng với các hoạt động thể dục thể thao là lễ ký kết hợp tác giữa VOVedu với Sở VHTT&DL tỉnh Hà Nam, Kênh Truyền hình Vietnam Journey. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các đơn vị đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình hợp tác giữa VOVedu với Kênh truyền hình Vietnam Journey và Sở VHTT&DL. Các bên cam kết sau khi ký thỏa thuận hợp tác khung, các bên sẽ triển khai các nội dung chi tiết để hợp tác đi vào thực chất, hiệu quả mang lại lợi ích cho các bên và xã hội.

cong doan dai tieng noi viet nam to chuc giai bong ban vov nam 2019 hinh 4
Đại diện VOVedu; Sở VHTT&DL tỉnh Hà Nam, Kênh Truyền hình Vietnam Journey ký kết Biên bản hợp tác

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa VOVedu với Sở Văn hóa thể thao & Du lịch Hà Nam và kênh Truyền hình Việt Nam Journey nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của mỗi bên phục vụ sự phát triển lâu dài, ổn định các ngành nghề trọng điểm, đặc biệt là ngành du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Nam./.

Ánh Ngọc/VOVedu

Tags :

đài tiếng nói việt nam giải bóng bàn vov 2019 Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I VOVedu vov
Video đang được xem nhiều
Sai phạm toà nhà 8B Lê Trực: Cắt, dỡ hàng loạt tấm bê tông tại tầng 18
VOV.VN - Đơn vị thi công cùng các cơ quan chức năng cắt, dỡ tầng 18 của tòa nhà sai phạm tại 8B Lê Trực, Hà Nội.