Có thành viên mắc Covid-19, đội McLaren rút lui khỏi F1 Australia

Có thành viên mắc Covid-19, đội McLaren rút lui khỏi F1 Australia Có thành viên mắc Covid-19, đội McLaren rút lui khỏi F1 Australia
VOV.VN - Đội đua McLaren đã rút lui không tham dự giải đua xe F1 chặng Australia GP sau khi một thành viên đội này dương tính với SARS-CoV-2.

Dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động thể thao trên toàn thế giới, trong những diễn biến mới nhất, một thành viên của đội đua xe F1 - McLaren đã được xác định  dương tính với SARS-CoV-2. 

co thanh vien mac covid-19, doi mclaren rut lui khoi f1 australia hinh 1
Đội đua F1 McLaren sẽ không tham dự chặng mở màn mùa giải ở Australia. (Ảnh: F1.com) 

Ngay sau khi có thông tin này, lãnh đạo đội McLaren tuyên bố sẽ rút lui khỏi chặng mở màn mùa giải ở Australia. Hai tay đua Carlos Sainz và Lando Norris sẽ không tham gia tranh tài tại trường đua Albert Park. Sự việc này đến chỉ 1 ngày trước khi 20 tay đua đến từ 10 đội có ngày đua thử tại trường đua Albert Park cho chặng đua đầu tiên trong mùa giải. 

Đội đua McLaren tuyên bố sẽ phối hợp cùng các cơ quan y tế tại Australia để điều tra và giúp đỡ nhân viên mắc Covid-19, hiện đã được điều trị và cách ly tại một bệnh viện địa phương. Đội đua nước Anh cũng nhấn mạnh việc họ rút lui khỏi chặng đua F1 Australia cũng là để đảm bảo cho sự an toàn của tất cả những người liên quan đến chặng mở màn của mùa giải. 

Trước đó, vì sự bùng phát của Covid-19 ở Trung Quốc, chặng đua Chinese Grand Prix của mùa giải F1 năm nay đã bị hoãn lại. Nhiều CĐV môn F1 tại Việt Nam cũng đang lo ngại về khả năng chặng đua VinFast Vietnam Grand Prix tại Hà Nội cũng sẽ không thể diễn ra đúng vào đầu tháng Tư tới như kế hoạch./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

F1 Công thức 1 đội đua McLaren Australia GP Australian Grand Prix
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thực hư thông tin CSGT Hà Nội đánh “hộc máu mũi” người đi đường
VOV.VN - Công an TP Hà Nội đang xác minh làm rõ thông tin cán bộ CSGT số 9 va chạm dẫn tới việc 1 nam thanh niên bị “hộc máu mũi” phải nhập viện.