Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng U22 Việt Nam

Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng U22 Việt Nam Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng U22 Việt Nam
Người dân quận Sancheong tiếp tục bày tỏ sự tự hào về ông Park với những tấm băng rôn, biểu ngữ treo khắp nơi nơi.

Người dân quận Sancheong (Hàn Quốc), quê hương của HLV Park Hang Seo lại bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào về nhà cầm quân này khi căng rất nhiều băng rôn chúc mừng thành tích giành HCV của U22 Việt Nam.

Đây là hình ảnh khá quen thuộc trong thời gian qua với giới truyền thông Hàn Quốc. Còn nhớ khi ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2018, quận Sancheong nơi HLV Park đã sinh ra và lớn lên, một trường tiểu học đã treo một tấm băng rôn lớn với dòng chữ: "Người dân Sancheong tự hào về Park HangSeo. Chúc mừng ông với danh hiệu cao quý của AFF!".

u22 viet nam chien thang, chinh quyen quan sancheong dung 6 bieu ngu hinh 1
Người dân quận Sancheong (Hàn Quốc), quê hương của HLV Park Hang Seo căng rất nhiều băng rôn chúc mừng thành tích của U22 Việt Nam.

Sau khi U22 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi, người dân quận Sancheong tiếp tục bày tỏ sự tự hào về ông Park với những tấm băng rôn, biểu ngữ treo khắp nơi nơi. Chính quyền quận Sancheong dựng 6 biểu ngữ với nội dung như "Chúc mừng ông Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam đoạt chức vô địch"...

Đầu tháng 12 vừa qua, chính quyền quận Sancheong cũng đã chi 3,39 triệu USD để xây dựng một ngôi làng Việt Nam nhằm thu hút du khách./.

Theo Thủy Nguyễn/BongdaPlus

Tags :

HLV Park Hang Seo quê hương HLV Park Hang Seo u22 việt nam đt nữ việt nam SEA Games 30
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Số phận trái ngược của những ngôi sao khi “chết” đi
VOV.VN - Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu những ngôi sao có "chết" và chúng sẽ "chết" đi như thế nào?
Loading...