Son Heung Min tiết lộ về cuộc sống trong doanh trại khi đi nghĩa vụ quân sự

Son Heung Min tiết lộ về cuộc sống trong doanh trại khi đi nghĩa vụ quân sự Son Heung Min tiết lộ về cuộc sống trong doanh trại khi đi nghĩa vụ quân sự
VOV.VN - Son Heung Min tiết lộ mình đã có 3 tuần đầy thử thách nhưng cũng đầy thú vị khi thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hàn Quốc.
son heung min tiet lo ve cuoc song trong doanh trai khi di nghia vu quan su hinh 1
Son Heung Min tham gia khóa huấn luyện quân sự ở Hàn Quốc vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5. (Ảnh: Daily Mail)

Chia sẻ trên kênh YouTube của Tottenham về quãng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự ở quê nhà Hàn Quốc, Son Heung Min tiết lộ mình đã có 3 tuần đầy thử thách nhưng cũng đầy thú vị.

“Ngày đầu tiên, mọi người vẫn chưa biết nhau nên không khí hơi kỳ một chút. Nhưng chúng tôi làm quen rất nhanh vì ở cùng nhau cả ngày. Có tới 10 người mỗi phòng, điều đó tạo ra một tập thể gần gũi.

Chúng tôi làm việc cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau. Ngày đầu tiên, có vài người chẳng nói câu nào với tôi nhưng đến khi kết thúc, chúng tôi đã cười đùa rất thoải mái” – Son Heung Min kể lại.

Tiền đạo người Hàn Quốc không tiết lộ cụ thể về những bài huấn luyện mà mình đã trải qua ở căn cứ thủy quân lục chiến trên đảo Jeju. Tuy nhiên, Son Heung Min đã được nhận tấm chứng chỉ loại ưu cho 1 trong 5 người có kết quả xuất sắc nhất.

Ngôi sao sinh năm 1992 cũng xác nhận đã hoàn toàn bình phục chấn thương gãy tay gặp phải trong trận thắng Aston Villa 3-2 ở Premier League hồi giữa tháng 2. Đó là trận đấu mà Son Heung Min đã lập cú đúp cho Tottenham.

“Tôi không ngờ chấn thương lại nghiêm trọng đến vậy. Tôi đã bị shock khi đến bệnh viện kiểm tra và xem kết quả chụp X-quang. Bóng đá là cuộc sống của tôi nên khi dính chấn thương, phải ngừng tập luyện, ngừng thi đấu thì tâm trạng rất tồi tệ.” – Son Heung Min trải lòng./.

PV/VOV.VN

Tags :

son heung min son heung min tiết lộ về nghĩa vụ quân sự son heung min tottenham son heung min đi nghĩa vụ quân sự son heung min hàn quốc
Loading...
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng ô tô mất lái, tăng ga lao vào phòng cấp cứu gây thương vong
VOV.VN - Cụ bà 75 tuổi lái ô tô SUV tới bệnh viện (ở Mỹ) đã mất lái và nhấn nhầm chân ga, làm xe đâm vào phòng cấp cứu khiến 1 người chết, 4 người bị thương.