Kỳ thủ Lê Quang Liêm và niềm vui khi lên xe hoa với bạn gái lâu năm

Kỳ thủ Lê Quang Liêm và niềm vui khi lên xe hoa với bạn gái lâu năm Kỳ thủ Lê Quang Liêm và niềm vui khi lên xe hoa với bạn gái lâu năm
VOV.VN - Kỳ thủ số 1 Việt Nam đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi lên xe hoa bằng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

Kỳ thủ Lê Quang Liêm đã chính thức trở thành “người đàn ông có gia đình” sau lễ cưới giản dị với cô dâu Nguyễn Trần Thanh Trúc ở TP.HCM hôm 13/5 vừa qua. Mới đây, kỳ thủ số 1 Việt Nam đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi lên xe hoa bằng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

ky thu le quang liem va niem vui khi len xe hoa voi ban gai lau nam hinh 1
Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của kỳ thủ Lê Quang Liêm. 

Lê Quang Liêm viết: “Liêm - Trúc và gia đình xin chân thành cảm ơn những người thân, bạn bè đã đến dự và chia vui với đám cưới của Liêm và Trúc. Cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người dành cho 2 đứa!”.

Đây chính là dòng trạng thái duy nhất được Lê Quang Liêm chia sẻ ở chế độ công khai, kể từ ngày lập Facebook. Chia sẻ của kỳ thủ sinh năm 1991 nhanh chóng nhận được hơn 1.100 lượt thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

Trước đó, Lê Quang Liêm đã cập nhật ảnh bìa trang Facebook cá nhân bằng tấm ảnh cưới với Nguyễn Trần Thanh Trúc kèm theo tiết lộ về thời gian tổ chức hôn lễ. Được biết, cặp đôi đã trải qua 7 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Đặc biệt, chính môn cờ vua đã đưa Lê Quang Liêm và Nguyễn Trần Thanh Trúc tới với nhau, khi cả 2 có lần đầu gặp gỡ ở một giải đấu năm 2011. Lúc đó, Lê Quang Liêm là kỳ thủ tham dự giải, còn bà xã tương lai là đại diện cho đối tác tài trợ của giải./.

Nguyên Hà/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
Loading...