Cựu sao Arsenal thi triển “Võ-League” khi chơi bóng cùng bà xã

Cựu sao Arsenal thi triển "Võ-League" khi chơi bóng cùng bà xã Cựu sao Arsenal thi triển "Võ-League" khi chơi bóng cùng bà xã
VOV.VN - Cựu tiền vệ Arsenal Jack Wilshere thực hiện những tình huống tiểu xảo một cách hài hước khi chơi bóng cùng cô vợ Andriani.

Màn tranh bóng giữa vợ chồng Jack Wilshere. (Clip: Instagram NV)

Ngôi sao một thời của Arsenal, Jack Wilshere gây "bão" với những pha tranh chấp phũ phàng nhưng được thể hiện một cách hài hước khi chơi bóng cùng bà xã Andriani.

Đoạn clip được Jack Wilshere chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút hơn 500 nghìn lượt xem. Tiền vệ này không quên nhấn mạnh rằng đây chỉ là những giây phút vui đùa của 2 vợ chồng và mình đã tranh chấp đúng luật. 

Trong đó, Jack Wilshere "xâu kim" cô vợ mình tới 2 lần bằng những pha xử lý tinh quái. Tiền vệ này cũng thi triển những pha huých vai khiến Andriani không sao cướp được bóng và kết thúc đoạn clip với cú vào bóng bằng cả 2 chân phũ phàng đến khó tin. 

Jack Wilshere từng là ngôi sao được kỳ vọng lớn của Arsenal và ĐT Anh. Tuy nhiên, sự nghiệp chơi bóng của tiền vệ sinh năm 1992 liên tục bị gián đoạn vì chấn thương. 

Cầu thủ này chia tay Pháo thủ vào năm 2018 để gia nhập West Ham. Tuy nhiên, Jack Wilshere đã phải rời xa sân cỏ từ tháng 10 năm ngoái vì gặp phải chấn thương háng./. 

PV/VOV.VN

Tags :

jack wilshere vợ jack wilshere jack wilshere và vợ clip jack wilshere và vợ bóng đá anh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Cô chó thiếu kiên nhẫn bấm còi ô tô inh ỏi gọi chủ về
VOV.VN - Cô chó husky sau ngồi trong ô tô đợi chủ ở Colorado (Mỹ). Do thiếu kiên nhẫn nó đã ngồi vào ghế chủ, dùng bàn chân trước để bấm còi inh ỏi.