Xuân Trường báo tin vui cho HAGL

Xuân Trường báo tin vui cho HAGL Xuân Trường báo tin vui cho HAGL
VOV.VN - Chấn thương của tiền vệ Xuân Trường đang tiến triển tốt và cầu thủ của HAGL săp trở lại Việt Nam để tiếp tục quá trình hồi phục.

Sau khi dính chấn thương khi tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, Xuân Trường đã sang Hàn Quốc phẫu thuật và có những bước tiến triển tốt trong quá trình hồi phục. 

xuan truong bao tin vui cho hagl  hinh 1
Chấn thương của Xuân Trường đang có những chuyển biến tích cực. 

Sau gần 2 tháng điều trị tại Hàn Quốc, Xuân Trường đã sắp trở lại Việt Nam để nghỉ Tết và tiếp tục quá trình hồi phục tại CLB HAGL. Đây là thông tin rất vui cho đội bóng phố Núi và cả bóng đá Việt Nam khi tài năng của Xuân Trường là điều đã được khẳng định. 

Dự kiến, nếu quá trình hồi phục tiếp tục diễn ra suôn sẻ như hiện tại, Xuân Trường sẽ có thể trở lại sân cỏ vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5/2020. 

Toàn bộ kinh phí điều trị chấn thương của Xuân Trường do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chi trả, vì cầu thủ CLB HAGL bị chấn thương trong thời điểm tập trung cùng tuyển Việt Nam./. 

PV/VOV.VN

Tags :

HAGL Xuân Trường ĐT Việt Nam Xuân Trường Gia Lai Lương Xuân Trường.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tan chảy trước cảnh mèo mẹ “nhận nuôi” và chăm sóc thỏ con mồ côi
VOV.VN - Thỏ con Bubbles mồ côi mẹ chỉ 1 tuần sau khi sinh ra nhưng chú thỏ này sớm nhận ra nó không cô đơn khi được mèo mẹ thương yêu và chăm sóc.
Loading...