Văn Lâm giữ sạch lưới, Muangthong vẫn chưa tìm lại niềm vui thắng trận

Văn Lâm giữ sạch lưới, Muangthong vẫn chưa tìm lại niềm vui thắng trận Văn Lâm giữ sạch lưới, Muangthong vẫn chưa tìm lại niềm vui thắng trận
VOV.VN - Thủ môn Đặng Văn Lâm giữ sạch lưới nhưng Muangthong United vẫn chưa thể tìm lại niềm vui thắng trận khi hòa 0-0 với Suphanburi.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có lần đầu tiên giữ sạch lưới ở Thai League sau 7 vòng liên tiếp phải nhận bàn thua. Đáng tiếc, Muangthong United vẫn chưa thể tìm lại niềm vui chiến thắng khi hòa 0-0 với Suphanburi ở vòng 11 Thai League.

Dù được chơi hơn người từ phút 58 khi Cleiton của Suphanburi bị truất quyền thi đấu. Tuy nhiên, Muangthong đã không thể tận dụng ưu thế về mặt quân số để ghi bàn và tìm kiếm chiến thắng.

Đây là trận thứ 4 liên tiếp không biết mùi chiến thắng của Muangthong United trên mọi đấu trường. Còn ở Thai League, chuỗi trận toàn hòa và thua của đội bóng áo đỏ đã kéo dài lên con số 6.

Chia điểm với Suphanburi, Muangthong United tiếp tục chôn chân ở vị trí cuối cùng trên BXH Thai League khi chỉ có vỏn vẹn 8 điểm sau 11 vòng đấu. Tính trên mọi đấu trường, Muangthong United mới chỉ có 3 chiến thắng sau 13 trận từ đầu mùa giải 2019./.

PV/VOV.VN

Tags :

văn lâm đặng văn lâm văn lâm giữ sạch lưới thủ môn đặng văn lâm văn lâm muangthong united