U22 Việt Nam rút gọn danh sách: Tiền vệ Việt kiều Martin Lò bị loại

U22 Việt Nam rút gọn danh sách: Tiền vệ Việt kiều Martin Lò bị loại U22 Việt Nam rút gọn danh sách: Tiền vệ Việt kiều Martin Lò bị loại
VOV.VN - Trước khi lên đường vào TP.HCM, U22 Việt Nam đã rút gọn danh sách và chia tay 5 cầu thủ gồm Martin Lò, Quang Nho, Việt Anh, Mạnh Dũng, Xuân Quyết.
u22 viet nam rut gon danh sach: tien ve viet kieu martin lo bi loai hinh 1
Martin Lò phải nói lời chia tay U22 Việt Nam

Hôm nay (18/11), U22 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để tập luyện, làm quen với điều kiện thời tiết tương đồng như ở Philippines. Trước khi lên đường, U22 Việt Nam đã rút gọn danh sách và chia tay 5 cầu thủ gồm: Dụng Quang Nho, Bùi Hoàng Việt Anh, Mai Xuân Quyết, Nhâm Mạnh Dũng và Martin Lò.

Trong số này, trường hợp tiền vệ Việt kiều Martin Lò là đáng chú ý nhất. Cầu thủ trưởng thành từ môi trường bóng đá Australia là nhân tố nổi bật trong các đợt tập trung ngắn ngày của U22 Việt Nam hồi tháng 7 và tháng 8.

Tuy nhiên, ở các đợt tập trung dài hạn chuẩn bị cho các trận giao hữu với U23 Myanmar và U22 UAE, Martin Lò chỉ được tung vào sân từ ghế dự bị ở những phút cuối. Trong trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 Myanmar chiều qua (17/11), Martin Lò không được sử dụng.

Sau khi chia tay 5 cầu thủ, U22 Việt Nam sẽ vào TP.HCM với thành phần gồm 18 cầu thủ. Ngày 20/11 tới, HLV Park Hang Seo sẽ cùng nhóm cầu thủ trụ cột Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Hoàng Đức, Trọng Hùng vào hội quân sau khi cùng ĐT Việt Nam tham dự trận đấu với ĐT Thái Lan ở Vòng loại World Cup 2022.

Ngoài ra, U22 Việt Nam sẽ đón thêm “viện binh” từ các cầu thủ trên 22 tuổi, do tại SEA Games 30, các đội bóng được đăng ký 2 cầu thủ quá tuổi. Theo kế hoạch, ngày 22/11, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ sang Philippines tham dự SEA Games 30./.

Danh sách 18 cầu thủ U22 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM:

Thủ môn: Văn Toản, Văn Biểu

Hậu vệ: Tấn Tài, Văn Hạnh, Ngọc Bảo, Tấn Sinh, Thanh Thịnh, Đức Chiến

Tiền vệ: Hữu Thắng, Thanh Hậu, Tiến Dụng, Thái Quý, Việt Hưng, Thanh Sơn, Trọng Đại

Tiền đạo: Đức Chinh, Hồng Phước

PV/VOV.VN

Tags :

u22 việt nam chia tay martin lò martin lò bị loại u22 việt nam u22 việt nam martin lò tiền vệ martin lò
Loading...
Video đang được xem nhiều
Dừng hoạt động kinh doanh, khu phố cổ Hoàn Kiếm ít người...như Tết
VOV.VN - Sáng nay (27/3), quận Hoàn Kiếm đã tạm ngừng toàn bộ hoạt động kinh doanh mọi mặt hàng không cấp thiết để phòng chống dịch Covid-19.
Loading...