Truyền hình Hàn Quốc phát sóng trực tiếp trận Việt Nam - UAE

Truyền hình Hàn Quốc phát sóng trực tiếp trận Việt Nam - UAE ĐT Việt Nam
VOV.VN - Đài SPOTV (Hàn Quốc) đã quyết định sẽ truyền trực tiếp những diễn biến của trận đấu giữa Việt Nam và UAE tại Vòng loại World Cup ngày 14/11.

Khi HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng thêm ba năm với ĐT Việt Nam, sức hút của đoàn quân áo đỏ tại Hàn Quốc tiếp tục được tăng lên. 

Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ tại Hàn Quốc, Đài SPOTV (Hàn Quốc) đã quyết định sẽ truyền trực tiếp những diễn biến của trận đấu giữa Việt Nam và UAE tại Vòng loại World Cup ngày 14/11.

truyen hinh han quoc phat song truc tiep tran viet nam vs uae  hinh 1
Những thành công của HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam tạo nên dấu ấn lớn ở Hàn Quốc. 

Đây không phải là lần đầu tiên một đài truyền hình tại xứ kim chi phát sóng trực tiếp trận đấu của tuyển Việt Nam. Tại AFF Cup 2018, các trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo cũng được người hâm mộ Hàn Quốc đón nhận trên đài SBS.

Khi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra, đài SBS còn dời lịch chiếu phim để phát trận đấu, Tỷ suất người xem trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam đã vượt mức 20%, cao nhất so với các chương trình cùng thời điểm ấy.

Đến Asian Cup 2019, các trận đấu của tuyển Việt Nam cũng được phát sóng tại Hàn Quốc và có tỷ suất người xem chỉ đứng sau các trận đấu của đội tuyển Hàn Quốc.

SPOTV là một trong những đài truyền hình lớn về thể thao tại Hàn Quốc. Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra lúc 20h theo giờ Hà Nội, và là 22h với khán giả tại Hàn Quốc. Đây là khung giờ đẹp để người hâm mộ Hàn Quốc có thể theo dõi thầy trò ông Park Hang Seo thi đấu. 

Việc HLV Park Hang Seo tạo được dấu ấn lớn với ĐT Việt Nam đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ dư luận Hàn Quốc. Mỗi năm có rất nhiều đoàn phóng viên Hàn Quốc đến Việt Nam để làm các chương trình và phóng sự liên quan đến thầy Park./.

PV/VOV.VN

Tags :

Việt Nam vs UAE ĐT Việt Nam vs ĐT UAE truyền hình Hàn Quốc truyền hình Hàn Quốc trực tiếp Park Hang Seo.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Các lực lượng căng mình tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Hà Nội
VOV.VN - Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng, các chốt kiểm soát dịch hoạt động kiểm tra các phương tiện ra/vào Hà Nội liên tục suốt 24/24h đến hết ngày 15/4.
Loading...