Trước vòng 17 V-League 2019: Hà Nội FC thiệt quân, HAGL mừng thầm

Trước vòng 17 V-League 2019: Hà Nội FC thiệt quân, HAGL mừng thầm Trước vòng 17 V-League 2019: Hà Nội FC thiệt quân, HAGL mừng thầm
VOV.VN -Hàng thủ Hà Nội FC liên tục mất người, trong khi đó HAGL tiếp đón SLNA, đội bóng sẽ không có sự phục vụ của Trần Đình Hoàng ở vòng 17 V-League 2019.

Ở vòng 17 V-League 2019, Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC. Đây hứa hẹn là trận đấu khó khăn cho đội bóng Thủ đô, bởi hàng thủ Hà Nội FC liên tiếp phải đón nhận tổn thất.

truoc vong 17 v-league 2019: ha noi fc thiet quan, hagl mung tham hinh 1
Hà Nội FC thiệt quân, HAGL mừng thầm trước vòng 17 V-League 2019. (Ảnh: Dương Thuật)


Ngoài trung vệ Đình Trọng, đội chủ sân Hàng Đẫy sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Nguyễn Văn Dũng sau khi cầu thủ số 4 này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa thể trực tiếp chỉ đạo các học trò sau khi vị chiến lược gia người Thanh Hóa bị cấm 2 trận với lý do chửi trọng tài.

SLNA cũng rơi vào tình cảnh tương tự với Hà Nội FC khi đội bóng xứ Nghệ cũng sẽ không có lực lượng mạnh nhất trong chuyến làm khách trên sân Pleiku của HAGL. Cụ thể, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ Trần Đình Hoàng khi anh đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Cũng vì lý do 3 thẻ vàng, các cầu thủ như Lê Mạnh Dũng (Hải Phòng), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Đinh Văn Trường (Nam Định) và tiền đạo Nguyễn Anh Đức (Bình Dương) sẽ không có tên trong danh sách thỉ đấu ở vòng 17 V-League 2019./.

 

Trường Giang/VOV.VN

Tags :

Vòng 17 V-League 2019 Hà Nội FC HAGL V-League 2019 Hà Nội FC vs Sài Gòn FC
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với kích thước khổng lồ của cây gỗ đỏ ở California
VOV.VN - Đứng trước những cây gỗ đỏ khổng lồ ở California, bạn sẽ thấy mình nhỏ bé như thế nào trước sự vĩ đại của tự nhiên.
Loading...