“Trò cưng” của HLV Park Hang Seo lên xe hoa vào ngày mùng 6 Tết

"Trò cưng" của HLV Park Hang Seo lên xe hoa vào ngày mùng 6 Tết “Trò cưng” của HLV Park Hang Seo chuẩn bị lên xe hoa
VOV.VN -Theo giới truyền thông tiết lộ, tiền vệ Phan Văn Đức chuẩn bị làm đám hỏi với bạn gái Nhật Linh vào tháng 12 tới đây.

Mới đây, giới truyền thông đã dấy lên thông tin rằng, trò cưng của HLV Park Hang Seo- Phan Văn Đức chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn gái Nhật Linh, đây là thông tin đầy bất ngờ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

"tro cung" cua hlv park hang seo chuan bi len xe hoa hinh 1
Nhật Linh thường xuyên công khai hình ảnh đầy tình cảm bên Phan Văn Đức trên mạng xã hội của mình. (Ảnh: Instagram)


Tuy nhiên trước đó trên trang mạng xã hội của Nhật Linh, cô đã đăng tải nhiều hình ảnh tình tứ bên cầu thủ gốc Nghệ An. Thậm chí, mới đây, cả hai đã cùng đeo nhẫn đôi và chụp ảnh cưới.

Bên cạnh đó, trong các buổi tập gần đây, Phan Văn Đức cũng đã đeo nhẫn ở ngòn áp út của bàn tay trái. Điều này càng khẳng định tình cảm của cầu thủ sinh năm 1996 với vợ sắp cưới Võ Nhật Linh.

Ngoài ra, Phan Văn Đức đã được cô nàng Nhật Linh dẫn về nhà ra mắt bố mẹ. Với tính cách chân chất, thật thà cùng khuôn mặt điển trai, Phan Văn Đức dễ dàng chinh phục được bố mẹ của Nhật Linh./.


PV/VOV.VN
Tổng hợp

Tags :

Phan Văn Đức Nhật Linh Văn Đức Văn Đức đám cưới VĂn Đức đính hôn
Video đang được xem nhiều
Video: Viễn cảnh đáng sợ nào sẽ xảy ra nếu Trái Đất ngừng quay?
VOV.VN - Nếu Trái Đất ngừng quay, sự kiện đó không chỉ là ngày tận thế của nhân loại mà còn là dấu chấm hết cho mọi sự sống trên hành tinh của chúng ta.