Trả lời báo Hàn, HLV Park Hang Seo lại nói về “tinh thần Việt Nam”

Trả lời báo Hàn, HLV Park Hang Seo lại nói về "tinh thần Việt Nam" Trả lời báo Hàn, HLV Park Hang Seo lại nói về "tinh thần Việt Nam"
VOV.VN - HLV Park Hang Seo một lẫn nữa nhắc đến "tinh thần Việt Nam" khi trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc.

Sáng 14/12, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam đã có mặt tại sân bay Gimhae (Busan, Hàn Quốc) để chuẩn bị cho những ngày tập huấn tại Hàn Quốc. Ngay tại sân bay, đã có rất nhiều CĐV và các phóng viên có mặt để chào đón cũng như đưa tin về U23 Việt Nam. 

tra loi bao han hlv park hang seo lai noi ve tinh than viet nam hinh 1
HLV Park Hang Seo trả lời truyền thông Hàn Quốc tại sân bay Gimhae sáng 14/12. (Ảnh: Yonhap).  

Chia sẻ ngay tại sân bay, HLV Park Hang Seo nói về thành tích cùng U22 Việt Nam vô địch SEA Games: "Chúng tôi không có bí quyết gì đặc biệt cả. Các cầu thủ đã chiến đấu như một tập thể đoàn kết. Họ thi đấu với tinh thần Việt Nam, không bỏ cuộc dù ở hoàn cảnh khó khăn thế nào. 

Tôi cũng xin cảm ơn những người hâm mộ Hàn Quốc đã luôn theo dõi, động viên tôi cũng như đội bóng. Sự cổ vũ của các bạn góp phần giúp đội bóng đạt được những thành công mà bóng đá Việt Nam chưa bao giờ có được". 

Chia sẻ chi tiết hơn về chuyến tập huấn tại Hàn Quốc lần này, HLV Park Hang Seo bật mí: "Thật ra tôi đã sắp xếp chuyến tập huấn này lâu rồi. Tôi biết ở Seoul rất lạnh nên tôi chọn Tongyeong, thành phố ở miền Nam có khi hậu ấm áp hơn. 

Việc tập luyện rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là sức khỏe của các cầu thủ. Họ đều đã chấn thương và kiệt sức sau giải đấu SEA Games vất vả. Tôi hi vọng chuyến đi này sẽ giúp họ hồi phục thật nhanh". 

Theo lịch, U23 Việt Nam sẽ có khoảng 8 ngày để tập luyện tại Hàn Quốc. Trong thời gian này, đội sẽ có 2 trận đá tập với các đội bóng địa phương./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

HLV Park Hang Seo U23 Việt Nam Park Hang Seo Hàn Quốc U23 Việt Nam tập huấn Hàn Quốc.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Hai chú mèo “đùn đẩy” nhau bát sữa, không ai chịu uống trước
VOV.VN - Chú mèo “thăm dò” bát sữa rồi đẩy qua cho bạn uống trước, nhưng lạ lùng thay, chú mèo còn lại cũng chỉ “thăm dò” rồi đẩy lại cho bạn mình.