Tiền vệ ĐT Indonesia đối mặt với án phạt 7 năm tù

Tiền vệ ĐT Indonesia đối mặt với án phạt 7 năm tù Tiền vệ ĐT Indonesia đối mặt với án phạt 7 năm tù
VOV.VN - Tiền vệ ĐT Indonesia, Saddil Ramdani đối mặt với án phạt 7 năm tù khi liên quan đến một vụ ẩu đả gây thương tích.
tien ve dt indonesia doi mat voi an phat 7 nam tu hinh 1
Saddil Ramdani từng tham dự SEA Games 30 cùng U22 Indonesia. (Ảnh: Kompas)

Theo tờ Kompas của Indonesia, tiền vệ Saddil Ramdani đang đối diện với án phạt 7 tù khi liên quan đến một vụ ẩu đả gây thương tích. Cảnh sát đã lấy lời khai từ 5 nhân chứng trước khi xác định Saddil Ramdani là nghi phạm khiến nạn nhân tên Irwan (25 tuổi) bị thương nặng.

Saddil Ramdani là thành viên U22 Indonesia tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Tiền vệ sinh năm 1999 đã góp mặt trong cả 2 lần chạm trán với U22 Việt Nam tại vòng bảng và trận chung kết. 

Tại giải đấu cuối năm ngoái, U22 Indonesia đã lần lượt thua ngược 1-2 ở vòng bảng và thảm bại 0-3 khi gặp U22 Việt Nam. Trong đó, vị trí của Saddil Ramdani đối đầu trực diện với vị trí của Trọng Hoàng. 

Thậm chí, Saddil Ramdani còn được trang Fox Sports Asia lựa chọn vào đội hình tiêu biểu môn bóng đá nam SEA Games 30 vì những đóng góp trên hành trình giành HCB của U22 Indonesia.

Ở cấp độ ĐTQG, Saddil Ramdani đã ra mắt ĐT Indonesia hồi năm 2017 khi mới chỉ 18 tuổi. Tiền vệ này từng bị gạch tên khỏi danh sách tham dự AFF Cup 2018 do ngược đãi bạn gái cũ./.

PV/VOV.VN

Tags :

saddil ramdani saddil ramdani 7 năm tù tiền vệ indonesia 7 năm tù tiền vệ saddil ramdani đt indonesia
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video đồ họa cho thấy Covid-19 dễ lây trên máy bay như thế nào
VOV.VN - Clip đồ họa sau mô hình hóa cách thức virus SARS-CoV-2 (gây bệnh Covid-19) có thể lây lan trên máy bay nếu hành khách không đeo khẩu trang.