Tập tễnh tới sân, Đình Trọng được bầu Hiển ví như “tài sản quốc gia“

Tập tễnh tới sân, Đình Trọng được bầu Hiển ví như "tài sản quốc gia" Tập tễnh tới sân, Đình Trọng được bầu Hiển ví như "tài sản quốc gia"
VOV.VN -Bất chấp đang bị chấn thương, Đình Trọng vẫn tới sân Hàng Đẫy cổ vũ cho các đồng đội và được bầu Hiển ví như "tài sản quốc gia".

Ở vòng 13 V-League 2019, Hà Nội FC đã vượt qua Sài Gòn FC với tỷ số 2-0 trên sân Hàng Đẫy. Với chiến thắng này giúp đội bóng Thủ Đô tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của CLB TP HCM khi chỉ còn kém duy nhất 1 điểm.


Đặc biệt, ở trận đấu này, có sự góp mặt của trung vệ Đình Trọng, cầu thủ đang dính chấn thương dây chằng đầu gối. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, Đình Trọng cùng Duy Mạnh xuống sân để chúc mừng các đồng đội.

Chấn thương đầu gối khiến Đình Trọng phải đi tập tễnh. Và tại đây, Bầu Hiển đã động viên cũng như hứa sẽ tạo điều kiện chữa trị tốt nhất cho Đình Trọng.

Ông nói: "Trọng cố gắng giữ gìn sức khỏe, có gì khó khăn cứ bảo bác, bác hỗ trợ mọi thứ. Trọng không chỉ quan trọng với CLB mà còn là tài năng của Quốc gia. Cháu là tài sản Quốc gia đấy".

Theo HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ thông tin về quá trình điều trị chấn thương dây chằng đầu gối cho trung vệ Đình Trọng. Ông cho hay: “Đình Trọng sẽ sang Singapore để điều trị nhưng trước hết phải hút hết dịch, chụp lại, rồi chúng tôi sẽ báo sang bên nước bạn, sau đó mới sắp xếp lịch để sang điều trị"./.


PV/VOV.VN
Clip Minh Hải

Tags :

Đình Trọng Trần Đình Trọng Bầu hiển Hà Nội FC V-league 2019
Video đang được xem nhiều
Cuộc chạm trán sinh tử giữa linh dương đầu bò và cá sấu sông Nile
VOV.VN - Cuộc vượt sông của những chú linh dương đầu bò luôn là hành trình mạo hiểm khi những con cá sấu sông Nile háu đói lúc nào cũng trực chờ.