Sau V-League, Hà Nội FC sẽ chuẩn bị kỹ cho Cúp Quốc gia

Sau V-League, Hà Nội FC sẽ chuẩn bị kỹ cho Cúp Quốc gia Sau V-League, Hà Nội FC sẽ chuẩn bị kỹ cho Cúp Quốc gia
VOV.VN - Trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC khẳng định đội bóng này sẽ tập trung toàn bộ cho Cúp Quốc gia sau khi đăng quang V-League.
sau v-league, ha noi fc se chuan bi ky cho cup quoc gia hinh 1
Trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC

Chiều 23/10, Hà Nội FC đã chính thức đăng quang chức vô địch V-League 2019 sau trận đấu với Than Quảng Ninh. Ra sân với đội hình không phải mạnh nhất, Hà Nội FC đã phải nhận thất bại 2-4 trong trận đấu tại Cửa Ông.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC nói: "Tất nhiên, trong ngày nhận cúp phải đón nhận thất bại như thế này thì không đội bóng nào vui cả. Dù vậy, phải thừa nhận rằng hôm nay Than Quảng Ninh đã chơi rất tốt.

Hôm nay, thật sự chúng tôi phải có những tính toán để thi đấu trận Cúp Quốc gia sau đây 4 ngày bởi mật độ thi đấu rất dày ở cuối mùa giải. Không chỉ mùa giải này mà từ trước đến nay, Hà Nội FC luôn luôn coi trọng đấu trường Cúp Quốc gia. Chúng tôi luôn khát khao đoạt chức vô địch giải đấu này".

sau v-league, ha noi fc se chuan bi ky cho cup quoc gia hinh 2
HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cho rằng chiến thắng trước Hà Nội FC là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội bóng đất Mỏ.

HLV của Than Quảng Ninh nói: "Hôm nay Hà Nội FC không ra sân với đội hình mạnh nhất nhưng không vì thế mà chúng tôi dễ dàng có chiến thắng. Toàn đội đã chiến đấu hết mình với tinh thần quyết tâm cao nhất và xứng đáng có được chiến thắng.

Trong suốt cả mùa giải, toàn đội đã nỗ lực để có được vị trí thứ ba chung cuộc và đây là thành quả mà Than Quảng Ninh xứng đáng được hưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng có những sự chuẩn bị tốt hơn để hướng đến mùa giải 2020 với những kết quả ấn tượng hơn nữa".

Như vậy, V-League 2019 đã chính thức khép lại, chức vô địch thuộc về Hà Nội FC, vị trí á quân thuộc về TP.HCM và Than Quảng Ninh giành hạng ba./.

Hồng Ngọc/VOV.VN

Tags :

hà nội fc v-league cúp quốc gia hà nội fc vô địch v-league than quảng ninh
Loading...
Loading...